Khang Điền ưu đãi lớn cho căn hộ JamilaChính sách chiết khấu

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những anh chị có nguồn nguồn vốn khác nhau, chủ đầu tư công trình Jamila tung ra ba mức chiết khấu.

Khách hàng trả vượt tiến độ quy định sẽ được hưởng các mức chiết khấu từ 3%, 4% đến tối đa 8% cho khoản trả tiền nhanh. Phương thức trả tiền này sẽ phần nào giúp anh chị chủ động được nguồn nguồn vốn, có thể dùng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc buôn bán khác.

polyad

Chủ đầu tư Khang Điền dành nhiều ưu đãi cho anh chị.

Hỗ trợ vay lãi ​suất 0%

Song song với việc ứng dụng chính sách chiết khấu, những chương trình hỗ trợ nguồn vốn từ chủ đầu tư sẽ giúp anh chị vay với lãi suất.

Những anh chị có nguồn nguồn vốn eo hẹp có thể trả tiền 30% giá trị giao kèo mua bán, sẽ được hỗ trợ hợp đồng giao kèo nguồn đầu tư với nhà băng vay 65% lãi suất ưu đãi 0% và được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng trước tiên.

Nếu anh chị có nguồn nguồn vốn ổn định hơn, có thể chi trả lên đến 45% giá trị giao kèo mua bán, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay 50% với lãi suất 0% trong thời kì lên đến 24 tháng và được trả tiền theo hình thức dư nợ gốc trả đều hằng tháng. Phương thức trả tiền này sẽ giúp người mua chủ động nguồn tiền đầu tư trang thiết bị gia dụng, đồ nội thất…

Ngoài 2 hình thức trên, anh chị còn có thể vay 45% giá trị giao kèo mua bán và được trả tiền trả góp hằng tháng chỉ 1% trong thời kì lên đến 24 tháng, khi trả tiền lần đầu khoản tiền 50%.

polyad

Căn hộ Jamila tiên tiến.

Nhi​ều quà tặng giá trị

Bên cạnh đó, Khang Điền còn dành nhiều ưu đãi cho anh chị thân thiết. Những anh chị hoặc người thân từng mua nhà thuộc 1 trong các công trình như MegaResidence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Lucasta, Merita sẽ được chiết khấu 1% giá trị giao kèo mua bán. Như vậy, giả thử mua 1 căn hộ tại Jamila giá trị 2,8 tỷ đồng, anh chị sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 30 triệu đồng.

polyad

Thông tin chi tiết xem tại: www.jamila.com.vn. Hotline: 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177.

Trong buổi sáng ra mắt block B – tòa tháp đẹp nhất công trình Jamila vào ngày 1/10, anh chị thương lượng thành công sẽ được nhận ngay mức chiết khấu 2% trực tiếp trên giá tiền có VAT và bộ tủ bếp giá trị 35 triệu đồng.

Người mua nhà còn có thời cơ sở hữu 1 ôtô Honda Civic 2017 hơn 1 tỷ đồng và nhiều quà tặng với tổng giá trị đến 200 triệu đồng như xe Honda SH đời mới, bộ sofa sang trọng, smart TV Samsung 48 inch, loa Bose Soundlink, lò vi sóng Aqua Aem tiên tiến.

Huệ Chi