Khăn ướt Mamamy an toàn cho da em bé92% bà mẹ chấp thuận khi tiêu tiêu dùng mặt hàng là kết quả của đề tài công nghệ “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự chấp thuận khi tiêu tiêu dùng khăn giấy ướt Mamamy” được tiến hành bởi Hội Phụ sản khoa và sinh nở có tiêu chí Việt Nam trên 200 cặp mẹ con đến sinh tại Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Ra đời từ năm 2007, khăn giấy ướt Mamamy được nhiều gia đình tuyển chọn bởi an toàn và bao bọc không ủ rũ phờ phạc cho trẻ nhỏ. Thương hiệu Mamamy đã dồn rất nhiều tâm huyết nhằm tăng tiến có bảo đảm mặt hàng và tối ưu hóa trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Sau khi đạt chứng thực “Sản phẩm được Hội Phụ Sản Khoa và Sinh Đẻ Có Kế Hoạch Việt Nam khuyên tiêu dùng” trong 6 năm từ 2009 đến 2015, thương hiệu Mamamy tiếp diễn được gia hạn thêm chứng thực đến năm 2020.

DHTI – nhà cung ứng khăn ướt Mamamy đạt được thành tựu này bởi họ không coi khăn giấy ướt là công cụ làm cho cho mới mà là mặt hàng coi ngó da đúng nghĩa. Để làm cho cho điều đó, thương hiệu tiêu dùng tâm thế san sẻ dựa trên sự thấu hiểu chính xác nhu cầu người tiêu dùng, đưa ra biện pháp tối ưu để hóa giải những băn khoăn, lo lắng của họ.

Với 1 mặt hàng chuyên tiêu dùng làm cho cho mới da thường ngày cho trẻ như khăn giấy ướt, các bà mẹ thường quan tâm đến độ an toàn, cam kết không kích ứng bởi làn da bé mỏng, mẫn cảm, cần có sự coi ngó đặc trưng hơn.

Khăn giấy ướt Mamamy đạt tiêu chí này và trở thành khăn ướt ban đầu hợp chuẩn đất nước TCVN 11528:2016, được chứng thực không kích ứng, không Tinopal bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương vào tháng 8/2017.

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ Sản Khoa và Sinh Đẻ Có Kế Hoạch Việt Nam, trong 1 nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% người tiêu tiêu dùng thấy rằng khăn ướt Mamamy không gây kích ứng.

Mamamy chứa thành phần dưỡng chất giúp coi ngó và bao bọc da bé tốt hơn. Nhà cung ứng hiểu rằng nhu cầu dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm – chống rôm sảy cho da bé là cần thiết và phải duy trì thường ngày để có 1 làn da khỏe.

“Do đặc tính dị biệt so với da người lớn: phong thanh, sức đề kháng và kỹ năng tự bao bọc yếu hơn, dễ mất ẩm làm cho da bị khô nhanh…, trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ cần 1 mặt hàng vừa có chức năng dưỡng ẩm đồng thời kháng khuẩn và chống hăm, chống rôm sảy bao bọc da. Mamamy làm cho cho được điều đó”, đại diện nhãn hàng cho biết.

Mamamy - khăn ướt được Hội Phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng - 1

Mamamy mẫu mới “Tốt gấp đôi, giá không đổi” lôi kéo đông đảo người tiêu dùng ngày đầu ra mắt (cuối năm 2017).

Hiểu điều đó, Mamamy đưa ra biện pháp dự phòng, thay vì đợi đến khi phát bệnh mới lo điều trị. Đó là nguyên nhân chất chống hăm, chống rôm sảy được cho vào thành phần mặt hàng ngay từ ngày đầu tạo dựng.

Cocodimethyl Phosphatidyl PG-Dimonium Chloride là hoạt chất được cấp bằng sáng chế của Mỹ số US 7803746B2, tác dụng khử khuẩn (nguyên nhân chính gây ra hăm), chống kích ứng và chống các tác nhân gây ngứa (rôm sảy). Hoạt chất này không làm cho cho mất đi lớp dầu vô cớ trên da mà còn làm cho cho giảm các kích ứng mà da có thể gặp phải.

Khăn ướt Mamamy còn bổ sung thêm chất kháng khuẩn Chlorhexidine Gluconate Solution được công ty y tế toàn cầu (WHO) chỉ định tiêu dùng kháng khuẩn cho viêm nướu mồm. Ngoài ra, mặt hàng còn chứa tinh chất các con phố nho đột nhiên có tác dụng giữ ẩm, dưỡng da trác việt (được cấp bằng sáng chế của Mỹ số US8877703B2), giúp khắc phục vấn đề da khô hay gặp ở trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ.

Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự chấp thuận khi tiêu tiêu dùng khăn giấy ướt Mamamy” – đề tài công nghệ được tiến hành bởi Hội phụ sản khoa và sinh nở có tiêu chí Việt Nam trên 200 cặp mẹ con tại Bệnh viện phụ sản Trung ương, 92% bà mẹ chấp thuận khi tiêu tiêu dùng mặt hàng.

Mamamy - khăn ướt được Hội Phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng

PGS.TS Vũ Bá Quyết – Giám đốc Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương căn dặn coi ngó da bé bằng khăn giấy ướt Mamamy.

“Bệnh viện chúng tôi hợp tác với Hội sản phụ khoa và sinh nở có tiêu chí Việt Nam, nghiên cứu khăn ướt của nhãn Mamamy. Các cháu trẻ lọt lòng tiêu dùng coi ngó da rất tốt, thậm chí có những cháu chỉ 500 đến 600 gram”, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương căn dặn coi ngó da bé cho các bà mẹ với khăn giấy ướt Mamamy.


(Nguồn: Mamamy)