Khám phá thiết kế cặp đa năng  406 đen kiểu dáng  hiện đạiXã hội hiện đại, tốc độ nhịp sống  nhanh và bận rộn. Để tối ưu công việc và tiết kiệm hơn thời gian, chúng ta thiết kế ra các vật dụng, sản phẩm đa năng là công cụ tiện ích hỗ trợ con người nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm giường đa năng, tủ kệ đa năng, túi đa năng, cặp đa năng ,… sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn.

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm. Sản xuất và phân phối các sản phẩm cho học sinh – sinh viên như: Balo, cặp, túi đeo thời trang; Sản xuất và phân phối các loại túi xách thời trang như: Balo, cặp Laptop và cặp Công sở; Sản xuất và phân phối các mặt hàng như: Vali và túi Du lịch cần kéo; Sản xuất và phân phối các loại nón bảo hiểm. Và một số sản phẩm bằng da, giả da đi kèm khác: Bóp –ví, dây lưng; Sản xuất và phân phối phụ kiện, linh kiện các loại túi xách.

Khám phá thiết kế cặp đa năng  406 đen kiểu dáng  hiện đại
Khám phá thiết kế cặp đa năng  406 đen kiểu dáng  hiện đại

Hình 1: Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Valy, ba lô, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Web, liên hệ với Mr. Vui: https://www.mrvui.vn hoặc Hotline Mr Vui 0901487456 để tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi khác.

Trụ sở văn phòng tại: 165 Ni sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất: Lô 10 – Đường số 4 – Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân – Hóc Môn.

Chi Nhánh Bình Chánh: 60 Ấp 2 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Mr vui sở hữu hệ thống đại lí Mr vui tại nhiều nơi trên cả nước tiêu biểu như:

CS1: 165-167-169 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

CS2: 1088 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CS3: 452G Luỹ Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

CS4: 446 Hoàng Văn Phụ, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Khám phá thiết kế cặp đa năng  406 đen kiểu dáng  hiện đại

Để tối ưu công việc và tiết kiệm hơn thời gian, chúng ta thiết kế ra các vật dụng, sản phẩm đa năng là công cụ tiện ích hỗ trợ con người nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm giường đa năng, tủ kệ đa năng, túi đa năng, cặp đa năng 406 đen ,… sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn.

Hình 2: Khám phá thiết kế cặp đa năng  406 đen kiểu dáng  hiện đại
Hình 2: Khám phá thiết kế cặp đa năng  406 đen kiểu dáng  hiện đại

Cặp đa năng 406 đen với mã hiệu sản phẩm CNV406-14 tích hợp nhiều tính năng  cho bạn. Thiết kế cặp hiện đại với lớp vải polyester, lớp lót bên trong bằng vải poly-Oxford chống thấm nước. CNV406 được thiết kế khoa học, nhiều kiểu mang với kích thước 30x40x15 c, có sức chứa tối đa lên tới 15kg. Với thiết kế nhiều ngăn đa dạng bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để sách vở, tài liệu, đồ đạc,… khi đi học hoặc đi làm mà vẫn ngăn nắp, gọn gàng và tiện lợi.