Khám phá ẩm thực và văn hóa Australia trên khôngTrên hai chuyến bay của Jetstar Pacific mang số hiệu BL796 từ TP HCM đi Hà Nội ngày 4/4 và BL797 từ TP Hà Nội đi TP HCM ngày 5/4, nhiều hành khách cảm thấy đột ngột khi lần thứ nhất được thưởng thức, khám phá ẩm thực và văn hóa Australia trên không. Họ được đích thân các tiếp viên của nhà sản xuất chuyên dụng cho những “đặc sản” của quốc gia Australia như hạt macca và chocolate Carramello Koala hay rượu chát hảo hạng.

Ngài Mark Coulton, ngài Craig Chittick và bà Karen Lanyon chụp ảnh lưu niệm trên máy bay Jetstar.

Ngài Mark Coulton, ngài Craig Chittick và bà Karen Lanyon chụp ảnh lưu niệm trên máy bay Jetstar.

Chuyến bay có sự tham dự của ngài Mark Coulton – Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư; ngài Craig Chittick – Đại sứ Australia tại Việt Nam và bà Karen Lanyon – Tổng lãnh sự Australia tại TP HCM. Đích thân bà Karen Lanyon cùng chú gấu Koala dành tặng những món quà dành cho gần như hành khách có mặt trên chuyến bay.

Bên cạnh đó, nam danh ca người Australia – Mark Bowyer đã mang đến cho gần như hành khách giây khắc thả phanh với những ca khúc đặc trưng của xứ sở Kangaroo. Hầu hết mọi người cảm thấy đột ngột với kỹ năng kỹ sảo kể tiếng Việt của nam danh ca này.

“Cảm ơn Jetstar Pacific đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời kì qua và hỗ trợ thực hành chuyến bay đáng nhớ này”, bà Karen Lanyon – Tổng lãnh sự Australia tại TP HCM kể.

Bà Karen Lanyon tặng quà cho hành khách trên chuyến bay.

Bà Karen Lanyon tặng quà cho hành khách trên chuyến bay.

Đây là 1 trong các hoạt động trong chuỗi sự kiện của “Taste of Australia” – chương trình nhằm tôn vinh thực phẩm, thức uống, bắt mắt nấu bếp và văn hóa của Australia được công ty thường niên bởi Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Australia tại Việt Nam.

Chương trình bao gồm 1 chuỗi các sự kiện được công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP HCM trong tháng 4 như ngày hội BBQ cộng đồng, tiệc thiết đãi với sự liên kết giữa rượu chát và âm nhạc, các buổi giới thiệu ẩm thực và rượu chát dành cho công chúng.

Taste of Australia 2018 năm nay kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia. Với sự đồng hành của Hãng hàng không giá thấp Jetstar – 1 trong các nhà tài trợ chính cho chương trình, lần thứ nhất công chúng có thể thưởng thức, khám phá ẩm thực và văn hóa xứ sở Kangaroo trên không.

Jetstar Pacific tại Việt Nam là 1 thành viên của Jetstar Group bao gồm Jetstar Airways tại Australia. Hiện Jetstar Airways khai thác hai tuyến phố bay nối TP HCM với Sydney và Melbourne – hai trọng tâm kinh tế lớn của Australia. Chi tiết truy vấn cập website: www.jetstar.com.

Một số hình ảnh của chuyến bay Jetstar Pacific – Taste of Australia 2018:

Mark Bowyer khuấy động không khí bằng những bài hát đặc trưng của xứ sở Kangaroo.

Mark Bowyer khuấy động không khí bằng những bài hát đặc trưng của xứ sở Kangaroo.

Hành khách thích thú chụp hình kỷ niệm cùng gấu Koala.

Hành khách ham thích chụp hình kỷ niệm cùng gấu Koala.

Tiếp viên Jetstar giới thiệu và phục vụ rượu vang cho hành khách.

Tiếp viên Jetstar giới thiệu và chuyên dụng cho rượu chát cho hành khách.

Hành khách thích thú với những món quà và tận hưởng không khí vui tươi trên chuyến bay.

Hành khách ham thích với những món quà và thu giãn không khí vui tươi trên chuyến bay.

(Nguồn: Jetstar)