Khám chữa bệnh miễn phí cùng Hyosung Việt NamSự kiện diễn ra tại hai trường tiểu học Long Thọ và Phước Thiền 1 (đều thuộc thị xã Nhơn Trạch, Đồng Nai), trường Đại học Bách khoa Tp. Sài Gòn và Công ty Hyosung (khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, Đồng Nai) tuần tự từ ngày 13 – 16/11. KFHI – Korea Food for the Hungry International là tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc, có nhiều hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo trong thị xã, nhiều chương trình thiết thực khiến cho phong phú đời sống ý thức, tạo môi lớp học tập tốt hơn cho các em.

1. Buổi đào tạo chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh trường Tiểu học Long Thọ chiều ngày 13/11.

Buổi training săn sóc không mệt mỏi răng mồm cho các học trò trường Tiểu học Long Thọ chiều ngày 13/11.

Chương trình bao gồm buổi khám tổng quát, khám mắt và training săn sóc răng mồm cho khoảng 700 lượt học trò tiểu học vào chiều 13/11. Cùng ngày, các buổi khuyên bảo không mệt mỏi sinh sản tuần tự diễn ra dành cho các đối tượng là sinh viên nữ trường ĐH Bách khoa và người cần lao viên nữ trong tổ chức. Trong các ngày tiếp theo, dự định có hơn 2,000 lượt khám chữa bệnh, rà soát hiện trạng không mệt mỏi theo nhu cầu và cấp phát thuốc không tính tiền cho người dân, thân nhân và người cần lao viên của tổ chức.

Với kỹ năng kỹ sảo và kinh nghiệm tay nghề cao, đoàn y thầy thuốc từ Hàn Quốc mang đến những trang thiết bị y tế tiên tiến. Đặc biệt, tại Công ty Hyosung. nơi khám bệnh còn được lắp đạt máy móc và phân khu các khoa như 1 bệnh viện thu nhỏ, nhằm giúp công việc khám bệnh hiệu quả, giỏi hơn.

Lễ khai mạc chương trình Nụ cười viễn xứ 2017 với sự tham dự của các cấp lãnh đạo, đoàn y bác sĩ và đại diện công ty Hyosung

Lễ mở đầu chương trình “Nụ cười viễn xứ 2017” với sự tham dự của các cấp lãnh đạo, đoàn y thầy thuốc và đại diện tổ chức Hyosung

7 năm đồng hành cùng “Nụ cười viễn xứ”, với ý nghĩa thiết thực mang không mệt mỏi đến cho cộng đồng, Hyosung đã khẳng định nền móng vun đắp công việc xã hội chắc chắn, hăng hái đi đầu trong các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Năm 2017 ghi dấu 10 năm Hyosung có mặt tại Việt Nam, 1 chặng tuyến phố không ít thăng trầm để tạo nên 1 trong những tổ chức Hàn Quốc dẫn đầu trong công việc đầu tư vào tỉnh Đồng Nai và mở mang thị phần trong nước.

. Bác sĩ thuộc tổ chức KFHI phối hợp cùng tình nguyện viên Hyosung khám bệnh cho người dân

. Bác sĩ thuộc tổ chức KFHI hợp tác cùng tự nguyện viên Hyosung khám bệnh cho người dân.

Đây là động lực giúp Hyosung chủ động đầu tư để trở thành tổ chức 100 năm và vững mạnh vững bền. Đến thời điểm ngày nay, số lượng người cần lao viên khiến cho việc tại Hyosung Việt Nam lên đến 7.000 người. Các công trình đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khu công nghiệp Tam Thăng, Quảng Ngãi, dự định sẽ tạo công ăn việc khiến cho hàng ngàn cần lao tại Việt Nam.

Liên hệ Công ty TNHH Hyosung Việt Nam:

Địa chỉ: Đường N2, KCN Nhơn Trạch 5, thị xã Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513 566 000.

Website: hyosungvina.com.

(Nguồn: Công ty Hyosung)