Khai trương trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại TP HCMYakson Việt Nam vừa khai trương trọng tâm Yakson Beauty TP HCM tại 198 Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn 5, huyện 3, TP HCM. Đây là trọng tâm Yakson Beauty thứ sáu tại Việt Nam và thứ nhất ở TP HCM.

Đặc biệt, tham dự lễ khai trương có sự xuất hiện của bộ ba Hoa hậu Hàn Quốc 2017 gồm: Hoa hậu Seo Jae Won, Á hậu Lee Han Na và Á hậu Jung Dah Hee. Ba giai nhân là anh chị em của Yakson Beauty Hàn Quốc.

Khai trương trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại TP HCM - 1

Bộ ba Hoa hậu Hàn Quốc 2017 tại lễ khai trương Yakson Beauty Nguyễn Thị Minh Khai.

Bà Vũ My Lan, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Egroup kiêm Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam kỳ vọng với thông điệp “Đẹp vô cớ Ngời khí chất”, trọng tâm tại TP HCM sẽ tạo nên lề thói mới về khiến cho đẹp 1 cách lành mạnh, an toàn và lấy không mệt mỏi khiến cho trọng tâm để bảo tàng vẻ đẹp vô cớ lâu dài, vững bền.

Khai trương trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại TP HCM - 2

Bà Vũ My Lan – Tổng giám đốc tập đoàn Egroup tại sự kiện

Golki bắt nguồn từ bí quyết khiến cho đẹp gia truyền của Hàn Quốc, được ông Lee Byung Chul – chủ toạ, người sáng lập Yakson Myungga Hàn Quốc nâng tầm và lớn mạnh từ năm 1979. Đây là liệu pháp khiến cho đẹp vô cớ điển hình ở Hàn Quốc và đã được đón nhận tại nhiều đất nước lớn mạnh trên toàn toàn cầu.

Ông Lee Byung Chul – Chủ tịch Yakson Beauty – cho biết các công nghệ của liệu pháp Golki góp phần giúp cho mọi người có khuân mặt thanh tú kết hợp, cùng thần khí tinh anh. Trong tạo hình thẩm mỹ, liệu pháp mát xa Golki khi ảnh hưởng đúng cách và thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải thể mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng vật, lưu thông tuần hoàn máu… góp phần hỗ trợ khiến cho thon thả gọn khuôn mặt, khiến cho cân đối khuôn mặt, giảm cân và tạo con đường cong thân thể…

Khai trương trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại TP HCM

Ông Lee Byung Chul – Chủ tịch tập đoàn Yakson Myungga (đứng giữa) tại sự kiện.

Trong tiếng Hàn, Yakson có nghĩa là bàn tay của người mẹ. Khi thông minh ra liệu pháp Golki, chủ toạ Lee – người hiện nằm trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc đã nghĩ ngay đến Yakson House, nghĩa là ngôi nhà với những bàn tay của người mẹ luôn săn sóc, nâng niu cho từng “đứa con” của mình. Khi đến với Yakson House, nghĩa là bạn được thu giãn những gì tinh túy nhất trong sự nâng niu, yêu thương của những bậc thầy Golki.

Yakson Beauty Việt Nam là viện trị liệu thẩm mỹ được Egroup kết hợp lớn mạnh. Đến nay, năm trọng tâm của Yakson Beauty tại Hà Nội đã chào đón hơn 50.000 anh chị em tới thăm quan và trải nghiệm. Dù mới có mặt tại Việt Nam từ tháng 5/2017, Yakson Beauty và liệu pháp Golki đã nhận nhiều sự tin yêu của anh chị em qua các giải thưởng: “Thương hiệu có bảo đảm cao 2017”, “Top 100 nhà cung cấp vàng Việt Nam” và là cố vấn nhan sắc cho cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2017” của Hiệp hội nữ lãnh đạo quốc tế WLIN.

(Nguồn: Yakson Beauty Việt Nam)