Khai trương trung tâm phân phối, bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant CĐể đáp ứng cho buộc phải coi ngó trọn đời sau bán hàng, Công ty Cổ phần Cleanpro Việt Nam khai trương trọng điểm cung cấp và bảo trì máy giặt, máy sấy LG Giant C tại liên hệ số 141 Nguyễn Văn Nghi, phường7, huyện Gò Vấp, TP HCM.

Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm LG Giant C

Lễ khai trương trọng điểm cung cấp, bảo trì và shop mẫu tại TP HCM

Nhu cầu giặt sấy ngày một tăng trưởng cũng là chiều hướng thế tất cho nhà đầu tư vật dụng các dòng máy giặt và máy sấy chuyên dụng để đáp ứng đòi hỏi giặt sạch nhanh, sấy khô nhanh cũng như chủa quản tiện thể lợi và shop giỏi. Vậy, vì sao nhu cầu tiêu dùng máy LG Giant C chuyên dụng cho buôn bán giặt sấy lại trở thành trào lưu.

Theo đại diện đơn vị Cleanpro, điều thiết yếu nhất các chủ buôn bán vẫn tính đến là thời kì hoàn vốn cho tầm giá đầu tư. Với nhiều điểm tốt, mức giá khó khăn, LG Giant C là chọn lọc bậc nhất ví thử có nhu cầu buôn bán giặt sấy

Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm LG Giant C - 1

Các nhà đầu tư tìm hiểu về hàng hóa LG Giant C. Các shop chỉ tiêu dùng mặt bằng có diện tích từ 15m2.

Bên cạnh đó, hàng hóa có vòng đời hơn 10 năm do Moto được nối trực tiếp vào lồng giặt chứ không tiêu dùng dây curoa truyền thống và được bảo trì thêm 4 năm. Với công nghệ inverter, các tham số công nghệ LG Giant C có lượng tiêu thụ điện và nước ít hơn cả máy gia đình tiêu dùng.

Thông số Máy giặt Máy sấy
Điện tiêu thụ 350W một lần Gas 260W một lần; điện 3,5KW một lần
Nước tiêu thụ 50 lít một lần 200gram gas một lần
Thời gian/10kg đồ 35 phút 40 phút
Độ bền 10 năm 10 năm

Công nghệ Inverter ổn định với mức điện từ 220V đến 240V khiến cho tăng đội tuổi của máy. Lồng giặt nghiêng 10 độ, công nghệ phun nước Automizing Systerm khiến luôn luôn có chữ tín giặt phát triển thành tối ưu với không hao nhiều 40% lượng nước giặt so mới các loại máy khác.

LG còn tích hợp bộ máy bơm nước giặt nước xả tự động và chủa quản doanh số bằng thẻ hay smartphone; lắp đặt thuần tuý; chuyển dịch và xếp đặt tiện thể dụng.

Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm LG Giant C - 6

Cửa hàng mẫu tại 141 Nguyễn Văn Nghi, huyện Gò Vấp.

Với lợi thế từ chuỗi chi nhánh bảo trì và bảo trì trải khắp toàn quốc của LG Việt Nam cũng như có bảo hành lâu dài và luôn luôn có chữ tín của thương hiệu LG, Cleanpro Việt Nam mang đến thời cơ buôn bán tiềm năng trong lĩnh vực giặt sấy. Cùng với trọng điểm Bảo hành và cung cấp, Cleanpro Việt Nam giới thiệu shop mẫu để anh chị em trải nghiệm tính năng của dòng máy này trước khi quy định đầu tư.

Chi tiết xem tại

Website: cleanpro.vn. Facebook: facebook.com/lgvietnam

Email: [email protected]

Hotline: Miền Bắc: 0904692079, 0904698295

Miền Trung: 0904912225

Miền Nam: 090 448 6556, 098 933 9798

Hỗ trợ công nghệ: 01643845391

(Nguồn: Cleanpro Việt Nam)