Khai trương tòa nhà nội thất CDC Salon Deluxe tại Hà NộiSau 1 thời kì dài ôm và đầu tư nhiều tâm huyết, CDC Home Design Center khai trương showroom tại tòa nhà CDC Salon Deluxe, Hà Nội. Showroom mới gồm bảy tầng, trưng bày những hàng hóa nội thất sang trọng và lịch duyệt từ Anh quốc, Italy, Bồ Đào Nha…

Showroom tại tòa nhà CDC Salon Deluxe sẽ được khai trương vào 18h30 ngày 15/9, tại Central Hà Nội, 66B Trần Hưng Đạo, thị xã Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện lôi kéo sự quan tâm từ giới kiến trúc, nội thất, doanh nhân và những người thương cái đẹp tại thủ đô.

polyad

Doanh nhân Phạm Cao Đông, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc CDC Home Design Center.

Doanh nhân Phạm Cao Đông, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc CDC Home Design Center san sớt: “Chúng tôi tin rằng, không gian rộng lớn, bắt mắt trưng bày sang trọng, tinh tế sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm nội thất bậc nhất tại Việt Nam. Hơn hết, CDC Salon Deluxe sẽ góp phần nâng tầm thị phần nội thất, mang đến nhiều trải nghiệm về bắt mắt sống, phổ biến xúc cảm với từng thương hiệu nổi danh”.

Ông Phạm Cao Đông cũng cho biết thêm sự đầu tư lớn dành cho CDC Salon Deluxe cũng chính là món quà ý nghĩa dành cho các quý khách hàng tại Hà Nội. “Gu thẩm mỹ tinh tế, sự chỉn chu, tường tận và bắt mắt của người Hà Nội cũng là những trị giá đồng điệu với các hàng hóa mà chúng tôi chọn lọc tại CDC Salon Deluxe”.

Sự có mặt trên thị trường của CDC Salon Deluxe là cột mốc không thể xem nhẹ trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ vun đắp trọng điểm nội thất đúng căn cứ quốc tế để trưng bày và giới thiệu các dòng hàng hóa nội thất danh tiếng trên toàn cầu, đặc thù là những thương hiệu có lịch sử buôn bán lâu đời và mẫu mã cao nhã đến từ nước Ý. Đây cũng là cột mốc ý nghĩa với giới thượng lưu Hà Nội trong việc thưởng lãm và chọn lọc những hàng hóa sang trọng vượt thời kì cho ngôi nhà của mình.

polyad

Không gian nội thất dành cho giới thượng lưu thủ đô.

Showroom mới tại tòa nhà CDC Salon Deluxe sẽ đưa quý khách hàng vào hành trình thưởng lãm những thương hiệu nội thất sang trọng của toàn cầu với nhiều cung bậc xúc cảm. Bắt đầu là Italy Casa, quy tụ các thương hiệu danh tiếng bậc nhất gồm Malerba, Bastianelli của Tập đoàn Bastex nổi danh; I4Maraini, Cipriani, Cenedese, Tonon, Vistosi… với những mẫu phụ kiện trang trí tinh xảo trong từng chi tiết.

Những tín đồ của nội thất đẹp sẽ có thêm thời cơ được biết đến nhiều mẫu đèn trang trí lịch duyệt từ thương hiệu Serip đến từ Bồ Đào Nha, hay những hàng hóa của nhà mốt Christopher Guy từ Anh quốc. Mỗi hàng hóa đều được các nghệ nhân tạo nghe đâu tác phẩm nghệ thuật.

polyad

CDC Salon Deluxe tọa lạc tại vị trí trọng điểm thủ đô với những hàng hóa nội thất tinh tế và sang trọng.

Showroom mới tại tòa nhà CDC Salon Deluxe là 1 nhạc điệu đẹp trên hành trình 20 năm đeo đuổi những hàng hóa nội thất tuyệt mỹ của doanh nhân Phạm Cao Đông. Bằng khả năng, sự cảm thụ trị giá sống duyệt y cái đẹp và những trải nghiệm xuyên suốt trên con các con phố khám phá và chinh phục các ý tưởng thông minh, ông Phạm Cao Đông luôn mơ ước mang đến cho quê hương những điều mới mẻ, vẻ đẹp sang trọng.

Bên cạnh đó, ông cũng muốn tạo cầu nối giữa lĩnh vực nội thất xa xỉ từ châu Âu, những tinh hoa thông minh toàn cầu và người thương cái đẹp tinh tế tại Việt Nam duyệt y việc giao thương, liên kết với các đối tác, công ty quốc tế chuyên về lĩnh vực mẫu mã và phân phối nội thất.

(Nguồn: CDC)