Khai trương biệt thự mẫu dự án The Ocean EstatesNằm tại con đường Trường Sa, huyện Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, The Ocean Estates có không gian mở với biển xanh, cát trắng và những tiện thể ích sống 5 sao. Dự án lôi kéo nhiều quý khách đăng ký thăm quan căn hộ mẫu bởi ưu thế về vị trí, ngoại hình, tiện thể ích và tiềm năng gia tăng trị giá.

Vị trí đắc địa

The Ocean Estates sở hữu vị trí đắc địa tại 1 trong những dải biển đẹp nhất miền Trung, chỉ cách phi trường Đà Nẵng khoảng 20 phút chạy xe và nằm trên trục con đường nối liền những di sản văn hóa được UNESCO xác nhận như Huế, xã cổ Hội An. Dự án được Sở Xây dựng đô thị Đà Nẵng xác nhận đủ điều kiện bán nhà đất hình thành trong mai sau.

Không gian riêng tây

Với số lượng dừng 33 căn vi la, The Ocean Estates được ngoại hình tinh tế và phần lớn tiện thể nghi với diện tích làng nhàng mỗi căn 1.000m2, từ 3 đến 5 phòng ngủ.

Không gian sống cũng được cam đoan tính riêng tây với diện tích vườn rộng tới 500m2 và hồ bơi riêng tại mỗi căn vi la lên đến 84m2. Dự án còn có nhà để xe riêng cho 2 chiếc ôtô trong mỗi căn vi la.

Biệt thự hiện đại tại dự án The Ocean Estates.

Biệt thự đương đại tại công trình The Ocean Estates.

Thiết kế mở

The Ocean Estates được ngoại hình mở, mang nắng, gió biển đột nhiên vào phòng nhờ bộ máy cửa kính từ sàn nhà lên trần, bể bơi, salon ngoài trời, ban công và sân đa dạng kết nối với không gian chung và phòng ngủ.

Thiết kế này làm không gian sống luôn được lấp đầy bởi ánh sáng đột nhiên cũng như giúp những chủ sở hữu sở hữu vi la thoả thích thu giãn cảm giác thân thiện cùng ngẫu nhiên xung quanh co khu vi la.

khai-truong-biet-thu-mau-du-an-the-ocean-estates-1

Biệt thự The Ocean Estates có ngoại hình đương đại, nhiều tiện thể ích sang trọng.

Tiện ích sang trọng trong khu phức hợp quy mô

Không tiêu dùng lối ngoại hình riêng biệt thường thấy tại các công trình du hý nghỉ dưỡng khác, The Ocean Estates được quy hoạch tổng thể riêng biệt trong 1 không gian liền kề các khu phức hợp có phần lớn tiện thể nghi nhà sản xuất và relax. Chính quy hoạch này giúp The Ocean Estates thỏa mãn nhu cầu sống tiện thể nghi sang trọng cho chủ sở hữu.

Khu phức hợp The Ocean Resort có những tiện thể ích cấp cao như: WhiteCaps Beach Club & Bistro với các nhà sản xuất spa, nhà hàng, BBQ, hồ bơi, sân quần vợt, sân chơi dành cho trẻ em. Ngoài ra, còn có câu lạc bộ REC club gồm hồ bơi, gianh giới BBQ ngay trong khuôn viên công trình.

Bên cạnh đó, khu vi la cấp cao này được nằm cạnh sân golf 18 lỗ do huyền thoại Greg Norman ngoại hình, mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người mê môn thể thao quý tộc này.

Đăng ký mua biệt thự và thăm quan dự án liên hệ call 0931 923 999. Email: van.hoang@vinadanang.com. Website: www.theoceanestates.com.vn.

Đăng ký mua vi la và thăm quan công trình địa chỉ call 0931 923 999. Email: [email protected] Website: www.theoceanestates.com.vn.

Chia sẻ lợi nhuận cùng nhà đầu tư

Khu vi la biển The Ocean Estates do thương hiệu VinaLiving điều hành cung cấp nhà sản xuất điều hành – ủy thác cho thuê nhằm mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho khách mua. Gói nhà sản xuất này cho phép chủ sở hữu hưởng 65% lợi nhuận cho thuê cùng 60 ngày nghỉ không tính tiền 1 năm khi tham dự chương trình điều hành và khai thác cho thuê của VinaLiving. Dự kiến, công trình sẽ bàn giao vào quý IV/2017.

Huệ Chi