Khai Sơn City – Dự án phong cách Mỹ giữa lòng Thủ đôNgay từ ý tưởng kiểu dáng, chủ đầu tư Công ty cổ phần Khai Sơn đã định hướng vun đắp Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, huyện Long Biên, Hà Nội) theo thời trang mới mẻ – hơi thở của nhịp sống Mỹ.

Chủ công trình lấy ý tưởng kiểu dáng hình rồng, biểu tượng cho sự vương quyền và hướng đến không gian rộng với nhiều nhân tiện ích sang trọng, bảo đảm cuộc sống tiên tiến cho cư dân ngày mai.

Khai Sơn City - Dự án phong cách Mỹ bên sông

Khai Sơn City được kiểu dáng theo thời trang Mỹ.

Với không gian xanh cùng nhiều loại hình mặt hàng khác nhau như vi la, liền kề, shophouse, chung cư cấp cao, Khai Sơn City không chỉ là 1 thành thị thu nhỏ mà còn là tác phẩm nghệ thuật cảm tình. Dự án được chủ đầu tư ví như 1 Manhattan thu nhỏ giữa lòng Hà Nội giúp cư dân có những trải nghiệm về 1 cuộc sống hào phóng, tiên tiến.

Shophouse Khai Sơn Town – điểm nhấn của Khai Sơn City

Khai Sơn Town nằm trong quần thể khu tỉnh thành Khai Sơn City rộng đến 180 hecta. Dự án gồm 210 căn shophouse kiểu dáng 5 tầng, 2 tầng trệt là bản đồ để buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng, tầng 3-5 là bản đồ để ở.

Mặt tiền mỗi căn shophouse có bộ máy mái đón bằng kính che mưa, che nắng, chuyên dụng cho cho cư dân chuyển dịch. Ngoài ra, giữa các căn nhà xã thương nghiệp được kết nối linh hoạt với nhau xét duyệt các con trục đường nội khu rộng lớn, lên tới 68m, chạy xuyên suốt công trình. Như vậy, cư dân có thể chuyển dịch thuận lợi để đến các điểm vui chơi, relax, ngay trong lòng khu tỉnh thành.

Khai Sơn City - Dự án phong cách Mỹ bên sông - 1

Khai Sơn Town mang đến không gian sống tiên tiến cho cư dân. Thông tin chi tiết, địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của Cenland); hotline: 088 606 0979; website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Các căn shophouse của công trình có kiểu dáng rộng, thoáng, các phòng chức năng có sự kết nối liền mạch với nhau 1 cách khoa học. Không gian trong nhà đều được xếp đặt sáng tạo, nhằm tối ưu hóa diện tích dùng. Những vách kính rộng và ban công thoáng đãng giúp ngôi nhà có thể tận dụng tối đa ánh sáng ngẫu nhiên, đối lưu không khí.

Với quy hoạch trở thành 1 thành thị thu nhỏ, Khai Sơn Town hưởng trọn các nhân tiện ích của khu tỉnh thành Khai Sơn City như trọng điểm thương nghiệp, lớp học đạt tiêu chí châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; bộ máy lớp học Khai Sơn School…). Bên cạnh đó còn có trọng điểm coi sóc không ủ rũ phờ phạc khoa học cao liên kết với những tập đoàn y tế lớn; bãi đỗ xe; công viên trọng điểm; khách sạn sang trọng 5 sao, vi la tọa lạc trên đồi….

Thế Đan