Khách ngân hàng chuộng ứng dụng QR PayCông nghệ QR Pay (mã QR) đã có nhiều bước đột phá lớn, dần thay thế cho mã vạch truyền thống và vận dụng càng ngày càng rộng rãi trong trả tiền. Tại 1 số đất nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… quý khách có thể sử dụng QR Pay để trả tiền ở bất kỳ đâu, từ nhà hàng đẳng cấp, nhà cung cấp bán hàng trực tuyến tới các shop tiện thể ích hay xe hàng di động.

QR Pay có điểm cộng là trả tiền tiện thể ích, đương đại lại bảo đảm an toàn, cẩn mật và đơn thuần. Khi tuyển chọn hình thức trả tiền này, quý khách không cần nhập các nguồn tin tư nhân như số account, số thẻ… Thay vào đó, người sử dụng chỉ cần quét dế yêu qua mã QR, phần mềm sẽ đọc và hiển thị 1 số các nguồn tin đã được mã hóa theo quy định, qua đó tăng tiến tính an toàn cho quý khách và nhà cung cấp nhà cung cấp.

Tại Việt Nam, áp dụng QRPay đang được nhiều nhà băng triển khai giúp người sử dụng có thể theo dõi account; thực hành chuyển tiền, gửi bóp chắt trực tuyến hay trả tiền hóa đơn…

Thanh toán qua QR Pay giúp người sử dụng di động bóp chắt thời kì thương lượng và bảo đảm tính chính xác do không phải nhập dữ liệu như Internet Banking hay Mobile Banking bình thường.

polyad

Nhiều nhà băng áp dụng QR Pay.

Theo 1 chuyên gia trong lĩnh vực nhà băng, phương thức trả tiền bằng mã QR đang trở thành khuynh hướng mới của cuộc cách mệnh kỹ thuật 4.0 và đang được nhiều nước trên toàn cầu vận dụng.

“Khi sử dụng hình thức trả tiền này, quý khách sẽ không mất nhiều thời kì xếp hàng, chờ chực. Dù có quên ví, quên thẻ nhà băng, mọi người vẫn có thể trả tiền hóa đơn tại hàng ngàn điểm mua sắm khác nhau. Hiện, QR Pay càng ngày càng được người sử dụng đón nhận, trong đó có Việt Nam”, vị chuyên gia nhắc.

Chị Nguyễn Bích Nga, 1 quý khách trẻ thường xuyên sử dụng QR Pay cho hay, sử dụng phương thức trả tiền này, chị không cần mang theo tiền mặt, thẻ… khi đi gặp đối tác. “Chỉ cần có áp dụng account trả tiền của nhà băng cài trên dế yêu, quét mã QR trên hoá đơn là có thể hoàn tất trả tiền mau chóng trong vòng vài giây”, chị Nga nhắc.

Nhằm mang tới những nhà cung cấp tốt nhất cho quý khách, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cũng triển khai áp dụng NCB Smart, cho phép người sử dụng rà soát account; thực hành chuyển tiền nội bộ và liên nhà băng; gửi, tất toán account bóp chắt trực tuyến; trả tiền hóa đơn…

Ngoài giao diện gần gũi, dễ thao tác, mau chóng, tiện thể lợi và an toàn, bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm mau chóng bằng tính năng QRPay tích hợp trên áp dụng. Theo đó, quý khách sử dụng camera dế yêu quét mã QR có thể thực hành mau chóng các thương lượng như trả tiền trên các web bán hàng có kết nối với cổng trả tiền VNPAY hay chuyển tiền trong bộ máy bằng mã QR.

“Việc lớn mạnh tính năng trả tiền QR Pay trên áp dụng NCB Smart khẳng định định hướng chỉ tiêu ‘tối ưu để hiệu quả – đột phá để dị biệt’, từng bước đưa NCB trở thành nhà tư vấn vốn đầu tư gần gũi, mang đến các biện pháp vốn đầu tư ưu việt”, đại diện NCB cho biết.

Từ ngày 2/2 đến hết ngày 31/3, các quý khách trả tiền duyệt y tính năng QR Pay trên áp dụng NCB Smart sẽ được hoàn tiền ngay 100.000 đồng, đồng thời tham dự dự thưởng trúng dế yêu iPhone X và giải thưởng 1 triệu đồng cho người có kế quả kinh doanh trả tiền cao nhất.

Chương trình vận dụng với hóa đơn trả tiền tại các shop Klever Fruit, Luôn tươi sạch, Hồng Lam, Sói Biển, Bác Tôm, HOTTO, KingBBQ, ThaiExpress, KhaoLao, Hotpot Story, Hải sản Biển Đông, Nhà hàng Botanica, Bếp Xuka, Canifa, GenViet, Aristino, Mattana, M.Y.M, Phan Nguyễn, Couple TX.

Cụ thể, với các thương lượng có giá trị 500.000 đồng, quý khách sẽ được hoàn tiền trực tiếp 100.000 đồng vào account trả tiền. Mỗi thương lượng thành công sẽ nhận 1 mã dự thưởng tham dự quay số cuối chương trình với hai giải nhất là điện thoạI iPhone X 64Gb giá trị 30 triệu đồng. Ngoài ra, 100 quý khách có kế quả kinh doanh trả tiền thành công cao nhất duyệt y QR Pay trong thời kì khuyến mãi sẽ nhận ngay giải thưởng giá trị 1 triệu đồng.

Huệ Chi