Khách mua biệt thự có cơ hội nhận trang sức kim cươngTừ nay đến ngày 30/11, chủ đầu tư Park Riverside Premium triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành tặng mọi người mua vi la Park Riverside Premium nhân dịp giới thiệu công trình. Theo đó, giải thưởng cao nhất bộ trang sức xoàn trị giá 350 triệu đồng.

Ngoài ra, mọi người có thời cơ nhận sổ tiết kiệm VPBank trị giá 150 triệu đồng, voucher mua sắm nội thất 35 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng tại Sol Beach House 3 ngày 2 đêm. Đặc biệt, khách mua từ hai căn vi la sẽ nhận chiết khấu 0,5% chi phí (tính từ căn thứ 2).

Chương trình ưu đãi lớn dịp cuối năm lôi kéo nhiều mọi người quan tâm. Về nguyên nhân triển khai chương trình, đại diện chủ đầu tư cho biết, vi la Park Riverside Premium (mệnh danh là ngọc như ý) được chu đáo tỷ mỉ và kỳ công, hướng đến đối tượng mọi người có điều kiện nguồn vốn, bắt buộc cao và chú trọng đến chi tiết nhỏ trong căn nhà.

Từ nguyên nhân này, chủ đầu tư muốn dành tặng những món quà tương xứng với những mọi người đã tin tưởng, chọn lọc Park Riverside Premium khiến cho chốn ổn định gia đình cho gia đình.

khach-mua-biet-thu-co-co-hoi-nhan-trang-suc-kim-cuong

Nhiều món quà trị giá dành tặng mọi người mua vi la Park Riverside Premium.

Với tốc độ đô thị hóa ngày 1 nhanh, sống xanh và sống sang trở thành ước vọng của nhiều mọi người. Đây đồng thời là tiêu chí, bắt mắt sống của nhiều mọi người có điều kiện về nguồn vốn và quan điểm sống tinh tế. Đại diện chủ đầu tư cho biết, vi la Park Riverside Premium vừa giới thiệu ra thị phần đã đáp ứng được các tiêu chí đó.

Theo đại diện chủ đầu tư, nguyên tố xanh tại vi la Park Riveriside Premium gây cảm tình mạnh tới mọi người. Dự án có lợi thế phong thủy: vừa có hai mặt giáp sông, vừa có công viên xanh bao phủ.

Quan niệm tại nhiều địa bàn phương Đông, giả định trong thế cục mỗi người có 1 viên ngọc như ý bên mình, thì công danh, tài lộc, không mệt mỏi, hạnh phúc đều được vẹn tròn viên mãn. Từ quan điểm này, chủ đầu tư Park Riverside Premium đã vun đắp và kiến tạo nên những viên ngọc tinh tế trong tổng thể công trình. Đồng thời chủ đầu tư kỳ vọng, mọi người sở hữu vi la Park Riverside Premium giống như có được những viên ngọc như ý trong thế cục mình.

Theo đó, vi la Park Riverside Premium được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành 1 trong những nơi đáng sống nhất tại TP. HCM. Công trình được vun đắp nhiều nhân tiện ích đắt tiền như bến du thuyền, hồ bơi chân trời, vườn nướng BBQ…

khach-mua-biet-thu-co-co-hoi-nhan-trang-suc-kim-cuong-1

Cộng đồng cư dân thượng lưu đang hình thành tại Park Riverside Premium. Hotline: 096 1081 299. Website: http:///www.parkriversidepremium.vn

Dự án Park Riverside Premium được tăng trưởng bởi MIKGroup – 1 trong những doanh nghiệp có tiềm lực nguồn vốn và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. MIKGroup đã tăng trưởng thành công nhiều công trình tại thị xã 9 như vi la kiểu Mỹ Villa Park, River Park, Park Riverside và vừa mới đây nhất là RioVista – Miền đất hạnh phúc. Theo đại diện MIKGroup, các công trình này được thị phần đón nhận khi mới ra mắt, bởi lẽ đó, vi la Park Riverside Premium được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành công trình thành công tiếp theo của MIKGroup tại thị phần BĐS khu Đông.

Quốc Việt