Khách mở thẻ tín dụng tại Standard Chartered trúng giải gần ba tỷ đồngNhằm lôi kéo các bạn sử dụng loại thẻ mới ra mắt, Ngân hàng Standard Chartered đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn đăng ký thẻ. Bên cạnh việc tặng quà và hoàn tiền trực tiếp cho chủ thẻ mới, nhà băng còn triển khai chương trình quay số với nhiều phần thưởng quyến rũ.

Gần đây, đợt quay số cuối của chương trình khuyến mãi “Mở thẻ nguồn vốn vay, trúng quà khủng” đã diễn ra, qua đó, 1 xe Audi A4 2.0T đã được trao cho các bạn may mắn. Tổng trị giá giải thưởng chương trình lên đến gần ba tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngày 10/7 đến ngày 7/10, vận dụng cho phần nhiều các chủ thẻ nguồn vốn vay mới và chủ thẻ nguồn vốn vay bây giờ của nhà băng. Sau ba lần quay số, 37 giải thưởng đã được trao gồm 1 xe ô tô Audi A4 2.0T, sáu xe máy Vespa Privamera và 30 iPhone 7.

khach-mo-the-tin-dung-taistandard-chartered-trung-giai-gan-ba-ty-dong

Ông Harmander Mahal (tay trái) – Giám đốc khối nhà băng bán sỉ, Ngân hàng Standard Chartered trao giải thưởng Audi A4 cho các bạn may mắn.

Bên cạnh đó, nhà băng dành tặng nhiều phần quà trị giá cho chủ thẻ mới gồm 1 xe đạp thời thượng fixed-gear hoặc hoàn tiền 1,5 triệu đồng cho chủ thẻ Platinum CashBack; máy ảnh sành điệu FujiFilm instax mini 90 hoặc hoàn tiền đến hai triệu đồng cho chủ thẻ WorldMiles.

Sự kiện quay số trúng thưởng năm nay là lời tri ân gửi tới các các bạn đã tin tưởng và sử dụng nhà cung cấp của nhà băng. Trong năm tới, nhà băng sẽ tiếp diễn triển khai các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ nguồn vốn vay. Hoạt động này nhằm biến Standard Chartered trở thành sự tuyển chọn bậc nhất của người sử dụng muốn trải nghiệm những ưu đãi, nhà cung cấp theo cách luôn thể lợi và an toàn.

khach-mo-the-tin-dung-taistandard-chartered-trung-giai-gan-ba-ty-dong-1

Lễ quay thưởng rút cuộc của chương trình khuyến mãi năm nay xác định chủ sở hữu của chiếc Audi A4 và các giải thưởng khác.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Standard Chartered nhằm lôi kéo các bạn đăng ký mở thẻ mới gồm Platinum CashBack, Priority WorldMiles và WorldMiles. Thẻ nguồn vốn vay của Standard Chartered được mẫu mã dành cho các tín đồ mua sắm, tư nhân có nhu cầu trải nghiệm nhà cung cấp các đẳng cấp cùng nhiều ưu đãi.

Chủ thẻ Platinum CashBack sẽ được hoàn tiền đến 1% và không ngừng cho mọi ăn xài. Trong khi đó, dòng thẻ WorldMiles mang lại nhiều lợi ích nổi bật cho các bạn khi đi du hý như bảo hiểm du hý hơn 22 tỷ đồng, không thu phí sử dụng phòng chờ VIP trường bay tại hơn 800 phòng chờ toàn toàn cầu, không thu phí phí ra sân tại sáu sân golf bậc nhất cả nước (Priority WorldMiles), chương trình tích lũy và quy đổi điểm thưởng du hý thành vé máy bay, đặt phòng khách sạn, ẩm thực tại nhà hàng đẳng cấp…

Với bộ máy đối tác liên kết rộng lên tới hơn 3.500 điểm tại Việt Nam và châu Á, chủ thẻ được hưởng hàng ngàn ưu đãi giảm giá khi mua sắm, ẩm thực, chuyển dịch, nhà cung cấp trường bay, y tế… Các ưu đãi này thường xuyên được cập nhật trên vận dụng The Good Life – vận dụng dựa trên nền móng định vị, giúp chủ thẻ nhận diện các ưu đãi gần nhất khi đang chuyển dịch trong nước hay quốc tế.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được bảo hiểm mua sắm hơn 67 triệu đồng trong các thương lượng sử dụng thẻ với việc tích hợp tính năng nghiêm mật 3D Secure TM. Công cụ này giúp cam đoan mọi thương lượng trực tuyến sẽ không được thực hành tự dưng có mật khẩu sử dụng 1 lần (One Time Password – OTP) gửi đến số di động các bạn đăng ký.

Cùng với những ưu đãi kể trên, chủ thẻ nguồn vốn vay Platinum CashBack, Priority WorldMiles/WorldMiles được hưởng những lợi ích đặc trưng khác như trả góp 0% lãi suất tại địa điểm mua sắm của gần 30 đối tác; mua hai vé trả tiền 1 vé tại các rạp CGV; giảm giá 50% tại hơn 20 nhà hàng đẳng cấp; hoàn tiền 25% cho mọi chuyến Uber; giảm 15% khi đặt phòng trên Agoda; giảm thêm 7% khi mua sắm trên Lazada; tặng quà tới 3,8 triệu đồng khi mua iPhone 8 tại Nguyễn Kim; nhân đôi điểm thưởng khi ăn xài tại bộ máy siêu thị Lotte…

(Nguồn: Standard Chartered)