Khách hàng trúng ôtô khi mua nhà tại AnlandNgày 26/11, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường công ty sự kiện bốc thăm “Mái ấm bình an – xe sang du lãm” nhằm tri ân mọi người. Theo đó, mọi người mua nhà tại Anland có thời cơ sở hữu ôtô Grand I10 đẳng cấp, xe máy SH đương đại, dế yêu iPhone 7 sành điệu. Đại diện Nam Cường cho biết, đây là dịp cho mọi người nâng cấp không gian sống với những căn hộ đương đại, luôn thể ích hoàn thiện và sở hữu những quà tặng giá trị.

Giải thưởng trong sự kiện gồm 1 giải nhất (1 xe ô tô Grand I10 giá trị 425 triệu đồng), 1 giải nhì (1 xe SH Mode giá trị 51 triệu đồng), 1 giải ba (1 dế yêu iPhone 7 giá trị 18 triệu đồng). Việc quay thưởng được thực hành dưới hình thức bốc thăm do các mọi người tham dự sự kiện thực hành công khai với sự giám sát của đại diện Sở Công thương Hà Nội.

Sau khi chấm dứt phần thông báo trao giải, ông Nguyễn Đình Hùng – mọi người may mắn trúng giải nhất san sớt: “Gia đình tôi đặt mua Anland từ tháng 9 và đã trả tiền 95% giá trị căn hộ. Hôm nay chúng tôi may mắn trúng giải nhất của chương trình là chiếc xe ô tô Grand i10. Chúng tôi cảm tạ chủ đầu tư Nam Cường và thẩm định cao sự sáng tỏ của giải thưởng”. Bên cạnh đó, bà Đỗ Thuý Hoà – chủ sở hữu căn hộ B04-03 đã trúng giải nhì và ông Bùi Quốc Tú (chủ sở hữu căn hộ A16-09) đã may mắn trúng giải ba của chương trình.

Lễ bốc thăm có sự hiện diện của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, đại diện bốn sàn sản xuất Maxland, An Cư, AnPhatLand và Nguyễn Minh, đại diện Ngần hàng TPBank – nhà băng bảo trợ nguồn vốn cho công trình Anland và hàng trăm khách quan tâm đến công trình.

Phát biểu và giảng giải về số lượng thương lượng yêu mến thời kì vừa qua của công trình, đại diện nhà sản xuất cho biết, Anland tụ hội nhiều nguyên tố không được xem nhẹ như tiến độ thi công ổn định (công trình đã cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thiện); chính sách bán hàng ưu đại; nội thất đương đại khi bàn giao. Đây là bởi vì giúp Anland lôi kéo nhiều mọi người đặt mua.

polyad

Hàng trăm mọi người hồi hộp theo dõi sự kiện.

Trong thời kì diễn ra sự kiện, ngoài những trải nghiệm thực tại về ngoại hình sáng tạo và nội thất hoàn thiện từ hai căn hộ mẫu, mọi người đã nhận được khuyên bảo về luôn thể ích nội – ngoại khu và những lợi thế do vị trí đắc địa của Anland mang đến cho cư dân.

polyad

Ông Nguyễn Đình Hùng chủ sở hữu căn hộ số B07-01 may mắn nhận giải nhất.

Theo đại diện chủ đầu tư, Anland với vị trí ngay cửa ngõ Khu thành thị Dương Nội được nhiều mọi người thẩm định cao, đặc thù là sau khi tham dự sự kiện, thăm quan căn hộ mẫu, tận mắt chứng kiến tiến độ công trình. Dự án có ngoại hình sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích dùng, gần như các căn hộ đều có mặt thoáng, cửa sổ lớn và loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời trùng hợp.

polyad

Bà Đỗ Thuý Hoà nhận giải nhì là 1 xe máy SH. Đơn vị sản xuất chính thức: AnPhatLand: 0901.41.15.55; MaxLand: 0939.66.01.01; An Cư: 0965.85.56.85. Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Từ nay đến hết tháng 12, mọi người đặt mua Anland sẽ được hưởng chiết khấu lên tới gần 10% tổng giá trị căn hộ. Nếu trả tiền sớm bằng vốn tự có, người mua nhận thêm chiết khấu 9% mỗi năm cho số tiền và số ngày trả tiền trước hạn. Nếu trả tiền bằng vốn vay, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà (không quá ngày 30/6). Ngân hàng bảo trợ công trình TPBank giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với thời kì vay vốn lên tới 20 năm.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Anland đang trong những bước hoàn thiện cuối để bàn giao đúng tiến độ vào quý II/2018. Dự án gồm hai tòa nhà cao 25 tầng, 551 căn hộ sang trọng, hai tầng hầm và mật độ vun đắp rẻ chỉ 35%. Cư dân nhận sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà. Anland là chọn lọc thích hợp cho những gia đình trẻ yêu cuộc sống đương đại và là kênh đầu tư xin hứa lợi nhuận sinh lời giả như cho thuê.

Lạc Thảo