Khách hàng tại TP HCM trúng một tỷ đồng từ Best ProductsLà người bán kẹo, cái bánh, gói mì chính, chai nước mắm… trong 1 tiệm tạp hóa nhỏ nơi con hẻm sâu thuộc thị xã 11, TP HCM, chị Trần Thị Kim Liên rất đột ngột khi được Công ty TNHH Catalogue Shopping công bố trúng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Chị chính là tỷ phú thứ 13 của Best Products tại Việt Nam.

Chị Trần Thị Kim Liên (đứng giữa) nhận giải thưởng một tỷ đồng từ Best Products.

Chị Trần Thị Kim Liên (đứng giữa) nhận giải thưởng 1 tỷ đồng từ Best Products.

Ước mơ sửa căn nhà cấp 4 thành hiện thực

Nhà của chị Trần Thị Kim Liên nằm trong con hẽm nhỏ trên tuyến đường Ông Ích Khiêm, phố 14, thị xã 11, TP HCM. Ngôi nhà với bề ngang chưa đến 3m với mặt tiền là shop tạp hóa lỉnh kỉnh hàng.

Chị Liên nói, tiệm tạp hóa của chị bán hàng toàn ký sổ nợ cho khách. Mỗi gia đình, chị ghi nợ trên 1 mặt trắng của tấm bìa cứng. Khi có tiền, gia đình đó sẽ đến và cộng nợ để trả cho chị. Vì nhiều người nợ nên công việc kinh doanh của chị gặp không ít cạnh tranh. “Những lúc khách chưa trả tiền, tôi phải đi vay mượn để lấy hàng về bán”, chị Liên giãi bày.

Nữ chủ nhân giải thưởng sẽ dùng số tiền một tỷ đồng vào những việc có ý nghĩa cho gia đình.

Nữ chủ sở hữu giải thưởng sẽ tiêu dùng số tiền 1 tỷ đồng vào những việc có ý nghĩa cho gia đình.

Dùng số tiền trúng thưởng vào những việc ý nghĩa

Chủ nhân của giải thưởng san sẻ, sau khi nhận 1 tỷ đồng từ Best Products sẽ trích số tiền để nâng nền nhà, lợp lại mái, sơn lại tường để đón 1 cái Tết vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Sau đó, chị sẽ trích tiền thưởng để phụ nữ học nghề. Ngoài ra, số tiền thưởng sẽ được chị Liên tính toán để trả nợ gốc và lãi từng vay mượn chuyên dụng cho cho việc kinh doanh.

Chương trình “Chiến thắng cùng Best Products” của Công ty TNHH Catalogue Shopping diễn ra hàng quý hoặc 2 tháng 1 lần. Sau mỗi chương trình khuyến mại, 1 tỷ phú mới của Best Products sẽ được sắm thấy. Tham gia chương trình tại đây.

(Nguồn: Best Products)