Khách hàng nhận quà miễn phí tại Co.opmart và Co.opXtraHệ thống siêu thị Co.opmart đồng loạt tặng người mua các hàng hóa pha lê cấp cao cung cấp và nhập cảng trực tiếp từ Đức, lôi kéo sự quan tâm lớn của người mua. Đây là lợi quyền cộng thêm đáng kể cho người dùng trên khắp cả nước.

khach-hang-nhan-qua-mien-phi-tai-coopmart-va-coopxtra

Khách hàng nhận không thu tiền bộ tặng vật cấp cao trị giá hơn 3 triệu đồng tại Co.opmart Phan Văn Trị.

Theo đó, khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng lợi quyền như bình thường, vừa được quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà trị giá được cung cấp và nhập cảng trực tiếp từ Đức của chương trình “Tích tem đổi quà sang trọng không thu tiền”. Những hàng hóa tặng người mua của Saigon Co.op từ chương trình này không bán tại thị phần Việt Nam.

khach-hang-nhan-qua-mien-phi-tai-coopmart-va-coopxtra-1

Khách hàng nhận quà tặng tại Co.opXtra Tân Phong.

Chương trình “Tích tem đổi quà sang trọng không thu tiền” diễn ra đến hết ngày 30/7. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của bộ máy siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, người mua có thẻ Co.opmart ở hầu hết cấp độ sẽ được nhận 1 tem tích lũy.

khach-hang-nhan-qua-mien-phi-tai-coopmart-va-coopxtra-2

Một người mua nhận không thu tiền bộ 2 ly vang đỏ tại Co.opmart Cam Ranh.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, người mua sẽ được đổi không thu tiền các bộ hàng hóa pha lê cấp cao của thương hiệu luôn luôn có chữ tín Spiegelau, được nhập cảng từ Đức. Khách hàng có nhiều chọn lựa như bộ 2 ly vang đỏ hoặc trắng, cao hoặc phải chăng, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ. Các hàng hóa này khó tan vỡ, an toàn và không chứa chì, chất liệu thuần khiết, không gây hại môi trường.

(Nguồn: Co.opmart)