Khách hàng – người bạn đồng hành của Dược Hậu GiangTrong điều hành, Dược Hậu Giang (DHG) luôn lấy tình thật, tinh thần phận sự để đối đãi với cán bộ – người cần lao viên, xem người cần lao như người trong 1 nhà. Còn với quý khách, trong công đoạn vun đắp lòng tin, DHG không lấy chiết khấu, giảm giá làm cho tiêu chí mà lấy cái tình, việc san sẻ lợi ích, mặt hàng luôn luôn có chữ tín và sự thịnh vượng làm cho chỉ tiêu gắn kết lâu dài.

polyad

Khách hàng đồng hành cùng DHG khám bệnh phát thuốc cho người dân tại quận Phong Điền, TP Cần Thơ.

Bên cạnh quy luật liên kết cùng thịnh vượng, hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng dành cho quý khách thì việc duy trì, vun đắp lòng tin và quan hệ thân tình với khách là lợi thế trong cạnh tranh của DHG. Điều này này luôn được giữ giàng, giám sát bằng những hoạt động hằng ngày. Theo đó, đơn vị mở câu lạc bộ, đưa quý khách đi du hý cả trong và ngoài nước. Trước khi ban hành các chính sách bán hàng, đơn vị cũng không quên lấy quan niệm của quý khách nhằm cam kết tính quyến rũ và hiệu quả.

Điển hình cho những hoạt động kết nối quý khách của DHG là cuộc thi “Nếu tôi làm cho tổng giám đốc DHG”- chương trình gặp mặt dành cho quý khách Vip được đơn vị hàng năm. Thông qua chương trình này, DHG ước ao cùng quý khách vun đắp kế hoạch buôn bán của đơn vị, lắng nghe quan niệm đóng góp để cải thiện hơn hoạt động buôn bán và săn sóc quý khách được tốt hơn.

polyad

Người dân tới nhận thuốc được chỉ dẫn tận tường, cẩn thẩn.

Sau gần 20 năm, đến nay, bộ máy sản xuất của DHG đã có mặt tại nhiều tỉnh thành với 36 chi nhánh và 1 đơn vị con. Bằng bộ máy này, DHG đã dùng cho gần 25.000 quý khách, trong đó có đến 1 nửa là quý khách thân thiết.

Công ty luôn có những hoạt động săn sóc tận tình, sự hỗ trợ kịp thời khi quý khách không may bị thiên tai, lũ lụt. DHG xem những cạnh tranh của quý khách như là của đơn vị. Những ước ao hợp lý của quý khách là kế hoạch tăng trưởng của đơn vị trong mai sau. Chính những thiện ý này của DHG đã khiến quý khách càng ngày càng tin tưởng, gắn bó, ủng hộ đơn vị trong mọi hoạt động buôn bán cũng như sát cánh cùng tổ chức trong hành trình săn sóc và tăng tiến không phờ phạc hay bơ phờ con người.

polyad

Nhiều người dân ở những vùng cạnh tranh tới nhận thuốc không thu phí.

DHG luôn chung tay săn sóc không phờ phạc hay bơ phờ người dùng bằng những mặt hàng luôn luôn có chữ tín, báo giá hợp lý, tăng cường các hoạt động truyền thông giáo dục không phờ phạc hay bơ phờ, giúp người dân cập nhật tri thức để có thể tự săn sóc, chở che không phờ phạc hay bơ phờ cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, đơn vị còn quyên góp cho quỹ bệnh nhân nghèo DHG hàng năm, hiến máu nhân đạo cứu người. Khách hàng cũng sẵn sàng đồng hành cùng đơn vị trong nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng như khám chữa bệnh, cấp thuốc không thu phí cho người dân ở vùng sâu, vùng xa; tặng quà cho học trò nghèo hiếu học…

Là tổ chức luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân bản sâu sắc, DHG kiêu hãnh khi được quý khách ủng hộ, tin yêu. Công ty sẽ luôn nỗ lực hết mình, kiên định tầm nhìn “vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”, cam kết chỉ tiêu tăng trưởng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, sự thịnh vượng cùng quý khách. Ngoài ra, đơn vị cũng cam kết và gia tăng các trị giá an sinh cho người cần lao, tận tình thực thi phận sự với cộng đồng và xã hội…

(Nguồn: DHG)