Khách hàng HDBank trúng quả bóng vàng 1 kgĐây là giải thưởng đặc thù của chương trình “Trúng bóng vàng ký – Vui thú WorldCup cùng HDBank Futsal” do HDBank triển khai. Theo đó, chị Đinh Thị Hoan, đàm phán tại HDBank Nha Trang là người may mắn nhất của chương trình, trúng thưởng quả bóng Futsal trị giá 1 kg vàng SJC theo kết quả quay số ngày 15/9, tại Đà Nẵng. Sở hữu quả bóng vàng này, chị Đinh Thị Hoan đã tiếp diễn nối dài danh sách người mua nhận giải thưởng lớn từ HDBank.

khach-hang-hdbank-trung-qua-bong-vang-1-kg

Khách hàng Đinh Thị Hoan (đứng giữa) vui mừng đón nhận giải thưởng.

Với những chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên trong năm, HDBank mang lại niềm vui lớn cho nhiều người mua trên toàn quốc, giúp không ít người có cuộc sống ổn định hơn. Khách hàng Từ Đức Văn (Hà Nội) đã may mắn trúng thưởng 1 thẻ không hao nhiều trị giá 1,5 tỷ đồng; Nguyễn Văn Tốt (gia đình bán vé số tại TP HCM) đã may mắn trúng thưởng 1 căn hộ sang trọng trị giá 1,6 tỷ đồng… Hoặc vừa qua, người mua Đinh Thị Hồng Thủy (Đồng Nai) đã trở thành chủ sở hữu giải thưởng 1 kg vàng trong chương trình “Khai xuân Đinh Dậu – Rước lộc vàng ký” đầu năm năm 2017 do HDBank doanh nghiệp.

khach-hang-hdbank-trung-qua-bong-vang-1-kg-1

Khách hàng Bạch Minh Khoa (thứ hai từ phải sang) đàm phán tại HDBank Lê Quang Định (TP HCM) nhận giải nhất – chuyến du hý xem WorldCup 2018 tại Nga trị giá 50 triệu đồng.

Chương trình “Trúng bóng vàng ký – Du hý Worldcup cùng HDBank Futsal” diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 5/9 dành cho người mua tư nhân gửi không hao nhiều từ 60 triệu đồng trở lên tại các điểm đàm phán HDBank trên toàn quốc.

Hơn 34.500 vật dụng gia đình sang trọng như ly sứ, bình làm cho lạnh, giữ nhiệt, quạt hộp và 5.000 thẻ HDCard trị giá 300.000 đồng đã được trao cho người mua trúng thưởng.

Bên cạnh giải đặc thù là 1 quả bóng Futsal nặng 1 kg vàng SJC được trao cho người mua Đinh Thị Hoan, tại các điểm đàm phán của HDBank các giải thưởng chuyến 02 du hý Nga xem WorldCup 2018 hay 30 chuyến du hý Đà Nẵng cũng đã trao cho người mua trúng thưởng. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến hơn 10 tỷ đồng.

khach-hang-hdbank-trung-qua-bong-vang-1-kg-2

Khách hàng Nguyễn Thị Duyên (thứ ba từ trái sang) tại Tây Hồ, Hà Nội trúng thưởng giải nhất – chuyến du hý xem WorldCup 2018 tại Nga trị giá 50 triệu đồng.

Tiếp nối chương trình trên và tiếp diễn đồng hành cùng Futsal Việt Nam, HDBank sẽ triển khai chương trình không hao nhiều dự thưởng mới “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” từ ngày 10/10 với thời cơ rinh cúp vàng Futsal trị giá 1 kg vàng SJC và gần 30.000 quà tặng sang trọng cho gian bếp gia đình. Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật tại website: hdbank.com.vn.

Liên tục ra mắt các mặt hàng nhà sản xuất và chương trình ưu đãi thiết thực, HDBank không chỉ mang đến cho người mua sự luôn thể ích trong các nhà sản xuất nhà băng mà còn thực hành đảm bảo lợi ích cao nhất cho người mua và cộng đồng xã hội.

(Nguồn: HDBank)