Khách hàng dùng TPBank QuickPay được giảm giá vé đêm nhạc Above & BayondĐại diện TPBank cho biết, khi tham dự đêm nhạc Above & Bayond, ngoài sử dụng khoa học QR Code để check in, người mua còn được giảm 50.000 đồng khi mua vé qua áp dụng QuickPay.

Theo đó, với QuickPay, người sử dụng có thể check-in tại sự kiện 1 cách thuần tuý bằng cách quét mã QR đã được in sẵn trên vé. Ngoài ra, QuickPay có thể trả tiền khi shoping hay chuyển tiền cho nhau trong chớp mắt bằng mã QR Code.

Tại sự kiện, nhà băng sẽ vun đắp các gian hàng để khán giả tiện dụng trải nghiệm trả tiền bằng QuickPay với nhiều thiết bị có mức giá giảm từ 30%. Ngoài ra, TPBank còn đem đến các biện pháp nhà băng toàn diện 24/7, với LiveBank để mở trương mục trả tiền, mở sổ tiết kiệm học cách điều hành nguồn vốn tư nhân và thậm chí là nhận ngay lập tức thẻ ATM tại chỗ…

polyad

Khách hàng chuyên chở QuickPay trên App Store và Google Play sẽ được giảm 50.000 đồng mỗi vé khi trả tiền ticket ở Chi nhánh TPBank và các máy LiveBank tại Hà Nội.

TPBank là công ty tài trợ cho sự kiện EDM với sự tham dự của Above & Bayond tại Việt Nam NEX Music Festival 2018.

“Quyết tâm mang đến cho khán giả 1 sự kiện EDM phấn khích ngay từ khâu check-in, TPBank đã cung cấp biện pháp check-in bằng QR Code trên áp dụng QuickPay tiên tiến, chính xác và đầy chất khoa học”, đại diện nhà băng cho hay.

TPBank QuickPay tích hợp sẵn các thẻ trả tiền nội địa gồm thẻ ATM, thẻ nguồn hỗ trợ, thẻ trả tiền quốc tế và cho phép trả tiền tại các điểm hài lòng trả tiền của TPBank và các nhà băng hài lòng trả tiền mã QR theo chuẩn EMV Co.

Với TPBank QuickPay, người mua trả tiền tiện dụng và chóng vánh với những món tiền lớn hay cả nhu cầu tiêu vặt. Người bán, giao hàng, tài xế… cũng có thể sử dụng áp dụng này trong trả tiền. Người sử dụng cũng có thể chuyển tiền cho nhau chỉ sau 5-10 giây, trong cùng bộ máy hoặc liên nhà băng.

Lúc này, người sử dụng có thể download không thu tiền QuickPay trên App Store hoặc Google Play để đăng ký và sử dụng trên điện thoại.

Đêm diễn Above & Beyond, sàn diễn EDM có tổng diện tích màn LED 1.200m2, chiều dài sàn diễn 120m và chiều cao sân khẩu lên tới 36m… Sự kiện diễn ra vào ngày 5/5 tại Hà Nội.

Tiết lộ về giải pháp check-in cực đỉnh trong đêm diễn Above And Beyond tại Việt Nam

Tiết lộ về biện pháp check-in cực đỉnh trong đêm diễn Above And Beyond tại Việt Nam

Thanh Thư