Khách hàng Đồng Nai cầm bảng che nửa mặt nhận hơn trăm tỷ VietlottTheo bắt buộc của mọi người trúng thưởng và xin hứa nghiêm mật tin tức theo bắt buộc của mọi người, Vietlott thực hành ban bố tin tức mọi người trúng thưởng, gồm tên viết tắt, nơi cư trú và hình ảnh che mặt. Theo đó, mọi người trúng Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 186 là ông N.T.L, hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai.

khach-hang-dong-nai-cam-bang-che-nua-mat-nhan-hon-tram-ty-vietlott

Khách hàng may mắn quy định cầm bẳng che nửa mặt khi nhận giải độc đắc 112 tỷ đồng.

Trước đó, ông N.T.L đã mang vé số có bộ số trùng với kết quả Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 186 đến Chi nhánh TP HCM yêu cầu được trả thưởng. Sau khi rà soát trên bộ máy công nghệ và giấy má kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé ông N.T.L mang đến hợp thức với tổng giá trị trúng thưởng hơn 112 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế nhu nhập tư nhân hơn 11,2 tỷ đồng, mọi người này nhận được hơn 100,9 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Chiếc vé Vietlott giá trị 112 tỷ đồng được phát hành tại điểm bán hàng xổ số tự chọn Vietlott trên trục đường Nguyễn Ái Quốc, thị trấn Tân Phong, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chia sẻ khi làm cho hồ sơ lĩnh thưởng, ông N.T.T cho biết cảnh ngộ mua vé rất bỗng dưng. Hôm đó, khi mọi người này đi làm cho về thì trời đổ mưa. Ông ngừng trú tại shop bán vé số tự chọn nên phát sinh ý định mua 1 tờ vé cho vui.

Trong 3 quý đầu năm 2017, Vietlott xác định có 28 kỳ quay số xác định được giải Jackpot với tổng giá trị hơn 1.170 tỷ đồng.

Cuối tháng 9 vừa qua, Vietlott đã triển khai buôn bán thêm ở 9 tỉnh là Sóc Trăng, Bến Tre, Kiên Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum nâng tổng số khu vực Vietlott triển khai buôn bán là 24 tỉnh, tỉnh thành. Theo chiến lược, ngày 11/10/2017 tới, Vietlott tiếp diễn mở mang triển khai buôn bán thêm 10 tỉnh theo sự duyệt y của Bộ Tài chính và chính quyền địa phương.

Phiên An