Khách hàng bốc thăm dành quyền mua căn hộ The K- ParkCuối tuần vừa qua, sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu công trình The K – Park đã lôi kéo hàng trăm lượt người dùng tới thăm quan, sắm hiểu và đặt mua.

Theo chủ đầu tư, đây là 1 dấu mốc quan trong trong giai đoạn vun đắp công trình. Với tốc độ thi công nhanh, cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đã hoàn thiện thi công phần thô và sẽ bàn giao nhà sớm vào đầu quý IV/2018.

Đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT tổ chức cổ phần đầu tư và vững mạnh Bất động sản Thế Kỷ CenInvest phát biểu: “Dự án cất nóc sớm hơn so với dự tính là minh chứng cho những nỗ lực của CĐT trong việc vun đắp và vững mạnh The K – Park là công trình luôn luôn có chữ tín, bề ngoài đương đại và là nơi đáng sống cho cộng đồng cư dân”.

Khách hàng đăng ký mua căn hộ The K-Park.

Khách hàng đăng ký mua căn hộ The K-Park.

“Vợ chồng tôi phải xếp hàng từ sớm để được lên xem nhà mẫu và thấy rất ưng ý. Căn hộ bề ngoài sáng tạo, rất nhiều các phòng đều có cửa sổ. Căn diện tích nhỏ cũng có hai phòng ngủ, hai Bồn cầu với mức giá hợp lý“, vợ chồng anh Hưng (Yên Nghĩa) cho biết.

Giới chuyên gia nhận định với tầm tiền chỉ từ hơn 1 tỉ đồng sẽ khó sắm được căn hộ đương đại ở bản đồ trọng tâm Hà Đông. Theo chủ đầu tư, đó là bởi vì chỉ hơn 6 tháng ra hàng, hơn 80% căn hộ The K – Park đã được đặt mua. Hơn 100 căn hộ cuối cùng cũng được nhiều người dùng săn đón. Tại sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu, nhiều người dùng phải bốc thăm để dành quyền mua 1 số căn hộ tại tòa K3, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Người mua xếp hàng xem căn hộ mẫu của CenInvest.

Người mua xếp hàng xem căn hộ mẫu của CenInvest.

Căn hộ The K – Park hiện được chào bán với mức giá từ 1,1 tỉ đồng. Khách mua trả tiền trước 30% sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng và không thu phí trả nợ trước hạn.

Khách hàng không tiêu dùng gói vay nhà băng sẽ được tặng gói nội thất tương đương từ 2% đến 4% giá trị căn hộ. Người mua có thương lượng thành công từ ngày 1/12/2017 đến ngày 4/2/2018 có thời cơ nhận các phần quà giá trị 300 triệu đồng.

Thu Phương

Thông tin địa chỉ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/