Khách dự sự kiện tại Diamond Island trúng Mercedes Benz 2,8 tỷ đồngNgày 16/1, Kusto Home – chủ đầu tư công trình căn hộ cấp cao ven sông Diamond Island, thị xã 2 đã đơn vị sự kiện Tri ân người dùng tại GEM Center, lôi kéo hơn 800 người dùng và đối tác tham dự.

Hơn 800 khách hàng tham dự sự kiện Tri ân khách hàng do Kusto Home tổ chức

Hơn 800 người dùng tham dự sự kiện Tri ân người dùng do Kusto Home đơn vị

Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại đêm tiệc Diamond Shine, chiếc xe Mercedes Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng đã được trao cho người dùng may mắn nhất.

Anh Hoàng Quốc Thịnh, chủ sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa tháp Bora Bora, vị khách may mắn trúng giải đặc thù san sớt: “Hôm nay tôi thấy mình đích thực may mắn. Sở hữu căn hộ tại Diamond Island là quy định đúng đắn khi tại đây tôi cảm thấy thả phanh với không gian thoáng đãng, trong lành, không bị chắn bởi các công trình cao tầng, lại có tầm nhìn đẹp hướng về sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Diamond Island còn có hầu hết các nhân thể ích sang trọng để đáp ứng nhu cầu của cư dân ngày mai”.

Anh Hoàng Quốc Thịnh, vị khách may mắn trúng giải đặc biệt chiếc xe Mercedes Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng.

Anh Hoàng Quốc Thịnh (áo trắng) là người dùng may mắn trúng giải đặc thù chiếc xe Mercedes Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng.

Cũng tại sự kiện, ông Murat Utemisov – CEO của Kusto Home đã gửi lời tri ân đến người dùng, đối tác chỉ tiêu và các nhà sản xuất đã góp phần tạo nên sự thành công của công trình trong năm 2017.

“Với sự ra mắt thành công tòa Bahamas và Maldives thuộc công đoạn 2 của công trình, Diamond Island đã khẳng định được quan hệ lâu dài với hơn 95% căn hộ có chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trọng tâm thị xã 2, có ba mặt giáp sông, môi trường sống trong lành cùng 42 nhân thể ích sang trọng. Giai đoạn 2 của công trình Diamond Island đã cất nóc vào tháng 9 năm ngoái, dự tính bàn giao vào quý 3 năm nay.

Hình ảnh tiến độ xây dựng cây cầu nhìn từ Diamond Island

Tiến độ vun đắp cây cầu nhìn từ Diamond Island. Khách hàng đặt mua căn hộ tại công trình Diamond Island và nhận các ưu đãi địa chỉ: 0938 480 888 hoặc website: www.diamondisland.com.vn.

Bên cạnh đó, công việc vun đắp cầu qua Đảo Kim Cương giúp kết nối khu thị thành mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi với tổng trị giá lên tới 500 tỷ đồng đang được tiến hành bên ngoài công trình. Dự kiến khi cây cầu đưa vào hoạt động sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân tại thị xã 2, trong đó có cư dân Diamond Island.

Thế Đan