Kết hợp Fucoidan và nấm Agaricus trong hỗ trợ điều trị ung thư ganGan đóng vai trò thiết yếu trong giai đoạn đông máu, thải độc và dự trữ dinh dưỡng. Gần đây, tỷ lệ ung thư gan gia tăng đáng kể, là 1 trong 10 bệnh ung thư thường gặp nhất trên toàn cầu.

Trong gan không ủ rũ phờ phạc, các tế bào thông thường tăng trưởng, phân chia và chết 1 cách có kiểm soát. Trong gan không khỏe, sự thăng bằng giữa giai đoạn tăng trưởng và tử vong của tế bào bị đảo lộn. Các tế bào tiếp diễn tăng trưởng và phân chia không kiểm soát, trở thành 1 khối u ác tính rồi khởi đầu di căn đến các cấu trúc phụ cận xét duyệt bộ máy máu và bạch huyết.

FUCOIDAN VÀ AGARICUS SỰ KẾT HỢP TỰ NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn)

Trong gan không khỏe, sự thăng bằng giữa giai đoạn tăng trưởng và tử vong của tế bào bị đảo lộn.

Theo báo cáo của Trung tâm Ung thư Sloan-Kettering, Fucoidan – 1 polysaccharide chiết xuất từ rong biển nâu, giúp hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư gan lây lan từ mô này sang mô khác. Nghiên cứu mới đây nhất từ ​​Đại học Liên bang Rio Grande do Norte của Bra-xin cho thấy Fucoidan hỗ trợ ức chế giai đoạn hình thành khối u, đặc thù là sự tăng sinh và duy trì các huyết mạch nuôi khối u để tăng trưởng.

Nhiều nghiên cứu đã khám phá việc tiêu dùng rong biển trong cuộc chiến chống lại 1 số bệnh gan, bao gồm ung thư gan. Các kết quả đã chỉ ra rằng Fucoidan có thể gây ra apoptosis, hỗ trợ ức chế sự hình thành mạch và ngăn chặn sự di căn của ung thư gan trong ống nghiệm và trong thân thể.

Ngoài ra, chất chiết xuất Fucoidan (Cladosiphon okamuranus – hay còn gọi Mozuku và Undaria pinnatifida – hay Mekabu) còn có vai trò kháng virus, tăng cường miễn nhiễm, giảm áp huyết, điều hòa trục đường huyết. Việc tiêu dùng chất chiết xuất Fucoidan lỏng hoặc chiết xuất đóng gói được thẩm định cao và tốt nhất là chiết xuất Fucoidan Organic – Fucoidan hữu cơ.

FUCOIDAN VÀ AGARICUS SỰ KẾT HỢP TỰ NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn) - 1

Nấm Agaricus.

Nấm Agaricus (Agaricus blazei Murill) có nguyên nhân từ Brazil. Tác dụng chính của loại nấm này bao gồm kỹ năng hỗ trợ chống ung thư nhờ thành phần beta – glucan, 1 loại polysaccharide. Nhiều nghiên cứu cho thấy beta – glucan có kỹ năng kích thích các tế bào miễn nhiễm của thân thể như đại thực bào hay tế bào diệt bỗng dưng (Natural Killer Cell). Sự kích thích này đẩy mạnh sức mạnh bỗng dưng của thân thể để chống lại các chất lạ hoặc virus, góp phần hỗ trợ chức năng gan.

Hoá trị liệu là 1 cách thức điều trị được tuyển chọn cho ung thư gan tiến triển hoặc di căn. Tuy nhiên hoá trị liệu có nhiều bức xúc phụ, bao gồm từ sang chấn tâm lý cho đến nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Sự phối hợp giữa Fucoidan và Agaricus sẽ hỗ trợ làm giảm nỗi lo lắng này. Đó là cải thiện hiện trạng giảm rụng tóc, nôn và buồn nôn, hỗ trợ ngăn chặn ức chế tủy xương, tăng tiến số lượng bạch huyết cầu; đề phòng thương tổn gan do độc chất.

Bệnh nhân ung thư gan có thể tham khảo những điều sau:

– Tiêu thụ đủ lượng calo để giảm thiểu bị sụt cân suy kiệt và cải thiện hiện trạng dinh dưỡng.

– Hạn chế lượng natri trong chế độ ăn nhậu dưới 2.000 mg (1 thìa cà phê) mỗi ngày giả thử có biệt hiệu sưng phù chân và bàn chân hay bị cổ chướng (báng bụng).

– Chia nhỏ khẩu phần thành nhiều bữa ăn nhẹ thường xuyên và ăn 1 ít trước khi đi ngủ để giảm thiểu bụng rỗng trong 1 thời kì quá dài.

– Tiêu thụ đủ lượng protein sẽ giúp tái hiện tế bào gan và cải thiện chức năng gan.

– Bổ sung các thực phẩm vô cớ có lợi cho có sức sống.

FUCOIDAN VÀ AGARICUS SỰ KẾT HỢP TỰ NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn) - 2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và có bảo đảm. Phương pháp này hiện áp dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, xã Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, xã Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được khuyên nhủ thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính tiền. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép truyền bá số: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)