Kent International College nhận chứng nhận quốc tế của NCFEKent International College (Kent Việt Nam) vừa tổ chức lễ ban bố chứng thực của tổ chức giám định và cấp bằng NCFE (Anh Quốc) cho các chương trình giảng giải của trường và xác nhận Kent International College là trọng điểm chính thức của NCFE tại Việt Nam.

NCFE (Northern Advisory Council for Further Education) là tổ chức giám định và cấp bằng ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland., được chính phủ Anh cấp phép và các cơ quan điều hành có bảo đảm Anh Quốc xác nhận. Năm 2017, NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 học viên của 2.000 giảng đường và các tổ chức giáo dục tại Anh và trên toàn cầu.

NCFE có các tiêu chí thẩm định khó tính về chương trình giảng giải và khảo thí, có bảo đảm lực lượng giảng sư, cơ sở vật chất vật chất giảng đường và các hoạt động sinh viên khi xét xác nhận 1 trọng điểm chính thức. Hàng năm, NCFE sẽ tổ chức 2 đợt thanh rà soát để cam đoan có bảo đảm giáo dục tại các trọng điểm này.

Đồng thời, các văn bằng của NCFE cấp cho sinh viên tại các trọng điểm chính thức sẽ tương đương với các văn bằng theo bộ máy giáo dục Anh Quốc, từ bậc cử nhân thực hiện (Advanced Diploma) đến tấn sĩ (Doctor), tùy vào chương trình giảng giải của mỗi trọng điểm.

Tổng lãnh sự Anh tại TP HCM, ngài& đã thay mặt NCFE trao chứng nhận cho Kent Việt Nam.

Tổng lãnh sự Anh tại TP HCM, ngài Ian Gibbons đã thay mặt NCFE trao chứng thực cho Kent Việt Nam.

Kent Việt Nam có cá ngành nghề giảng giải nhiều hình thức và theo sát nhu cầu thực tại của xã hội, chương trình giảng giải được vun đắp theo tiêu chí của QAA (Quality Assurance Agency for Higher Education – Cơ quan cam đoan có bảo đảm giáo dục đại học Anh Quốc) và được NCFE giám định và cấp bằng.

Sinh viên tốt nghiệp tại đây được vật dụng tri thức và kỹ năng khiến việc đương đại, tạo lợi thế khi xin tuyển dụng tại các tổ chức đa quốc gia. Với các bạn trẻ có ao ước tiếp diễn học cao hơn, các văn bằng của NCFE và Kent Việt Nam được xác nhận nhập học trực tiếp – tiếp diễn hoàn tất các chương trình đại học tại các trường đối tác của Kent Việt Nam ở Anh, Australia, Mỹ và có trị giá chuyển tiếp du học tại bất kỳ trường đại học nào trên toàn cầu.

Kent International College trực thuộc Công ty Cổ phần quốc tế Kent có vốn đầu tư của các nhà đầu tư Australia và Việt Nam, trụ sở tại 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, xã 17, thị xã Bình Thạnh.

Thành lập từ năm 2003 theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kent Việt Nam đã giảng giải hơn 10.000 học viên từ các chương trình giảng giải cử nhân thực hiện quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, trọng điểm giảng giải tiếng Anh và các khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân công tiêu chí cao cho xã hội. Với chương trình giảng giải đương đại và bằng cấp quốc tế, Kent Việt Nam giúp cho các bạn trẻ có thể chuyển tiếp du học với giá tiền bóp chắt. Chi tiết truy nã cập website: www.kent.edu.vn và địa chỉ hotline: 1900 6456, 0938762456. Fanpage: KentCollegeVietnam. Email: [email protected]

(Nguồn: Kent Việt Nam)