Kem đánh răng AP24 giúp bảo vệ răng miệng cho gia đìnhĐạt tiêu chí về quan hệ lâu dài

Theo Nu Skin, hiện Việt Nam có tỷ lệ người dân mắc các bệnh về răng mồm thuộc hàng cao, cốt yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi mồm… Bên cạnh đánh răng đều đặn sau mỗi lần ăn, 1 trong những cách thức để cải thiện tình trạng bệnh lý về răng mồm, được thầy thuốc khuyên là sử dụng kem đánh răng mỗi ngày. Sử dụng kem đánh răng cũng là 1 trong cách cam đoan răng chắc và sáng hơn, loại bỏ mảng bám trên răng. Vì vậy, chọn lọc kem đánh răng đạt chuẩn là rất cần phải có cho mỗi gia đình.

Mới đây, 75 kỹ thuật gia của Tập đoàn Nu Skin đã nghiên cứu và và gạn lọc kỹ từng thành phần trước khi ra mặt hàng kem đánh răng trắng sáng AP24. Với xin hứa về 1 mặt hàng quan hệ lâu dài cho người sử dụng, AP24 là giải pháp che chở tối ưu về vấn đề răng mồm cho gia đình bạn. Sản phẩm giúp loại bỏ vết ố, hỗ trợ làm cho trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với kỹ thuật độc quyền AP24, mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang mồm, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng.

Kem đánh răng AP24 của Nu Skin đã được cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Kem đánh răng AP24 của Nu Skin đã được cấp chứng thực là mặt hàng đạt tiêu chí về quan hệ lâu dài.

Gần đây nhất, mặt hàng đã được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương (thuộc Bộ Y tế Việt Nam) cấp giấy chứng thực là kem đánh răng đạt tiêu chí quan hệ lâu dài về kế hoạch vi sinh và kim khí nặng theo Thông tư 06/2011/TT-BYT.

Công thức độc quyền đến từ Mỹ

Là mặt hàng từ thương hiệu nổi danh Nu Skin, kem đánh răng trắng sáng AP24 được cung ứng từ Mỹ, tích hợp các thành phần chuyên dụng giúp che chở răng mồm tốt. Sản phẩm được nghiên cứu và gạn lọc kỹ để cam đoan quan hệ lâu dài, đồng thời tạo sự dị biệt về công dụng.

Những ưu điểm của kem đánh răng trắng sáng AP24

AP24 giúp răng trắng sáng, giảm độ bào mòn men răng và ngăn ngừa mảng bám.

Đại diện Nu Skin cho biết, hợp chất AP-24 (Anti-plaque 24) là 1 lớp nhũ tương có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính hiệu quả, giúp giảm tích lũy các mảng bám trên răng 1 cách rõ rệt. Bên cạnh đó, thành phần AP-24 là 1 chuỗi mắc xích dài giúp đùm bọc và giữ răng chắc khỏe, sạch bóng, chắc khỏe hơn. Ngoài ra, các hợp chất khác như Hidrat sillic, Sodium monofluorophosphate giúp loại bỏ vi khuẩn, răng sáng bóng không mòn lớp men răng.

Kem chống lại các vi khuẩn gây sâu răng và hôi mồm, giúp người sử dụng có thể tự tín giao thiệp với mọi người. Hương thơm vani bạc hà dễ chịu mang lại cảm giác sảng khoái và hơi thở thơm mát cho người sử dụng đến hơn 24 giờ sau khi sử dụng.

Nu Skin được biết đến là 1 trong những tập đoàn bậc nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp các mặt hàng làm cho đẹp và săn sóc không mệt mỏi, hoạt động tại hơn 50 thị phần trên khắp toàn cầu. Tập đoàn Nu Skin Enterprises có trụ sở và trọng điểm nghiên cứu tăng trưởng mặt hàng tại bang Utah, Mỹ. Trong những năm qua, Nu Skin luôn đồng hành cùng nhiều viện kỹ thuật trên toàn cầu trong việc nghiên cứu và tăng trưởng các mặt hàng với kỹ thuật đương đại.

Tìm hiểu nguồn tin tại đây hoặc Fanpage: www.facebook.com/yspanliveyoungvn; smartphone: (08) 3932 4300.

(Nguồn: Nu Skin)