Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên đội trưởng ‘Optimus’Những tín đồ của series phim “Transformer” đều ngưỡng mộ với nhân vật tổ trưởng Optimus Prime. Lấy cảm hứng từ người tổ trưởng Optimus Prime bởi Phong cách đi đầu, dẫn dắt đồng tổ chống lại cái ác, che chở cuộc sống cho mọi người, hàng hóa máy lọc nước sáng tạo thế hệ mới Karofi Optimus có nhiều điểm hay trong công nghệ lọc nước cùng mẫu mã sáng tạo công nghệ mang đến nguồn nước an lành, cam đoan không mệt mỏi cho người sử dụng.

Khác với những hàng hóa trước của Karofi, Optimus được nâng cấp về vẻ mặt 1 cách vượt bậc bởi sự hợp tác của 2 màu đen trắng, gam màu đại diện cho sự tinh tế, đắt tiền. Vẻ ngoài của hàng hóa này gây ngưỡng mộ với người nhìn bởi sự đẳng cấp, thanh thoả, giống với 1 vật dụng trang trí gia đình thời đương đại hơn là 1 cái máy lọc nước vốn dĩ người sử dụng hay đặt để trong gầm bếp.

Karofi ra mắt sản phẩm dẫn dắt mang tên đội trưởng Optimus

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Kế thừa dòng máy lọc nước sáng tạo, vốn là 1 điểm hay vượt bậc của thương hiệu Karofi, Optimus tiếp diễn được đồ vật màn hình hiển thị chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước), cảnh báo phần đông các nguy cơ như nước cấp yếu, đến hạn phải thay lõi, nước rò rỉ…

Karofi ra mắt sản phẩm dẫn dắt mang tên đội trưởng Optimus - 1

Kết cấu công nghệ đi kèm vẻ ngoài đẳng cấp là điều cảm nhận ngay được khi chạm vào hàng hóa Optimus.

Sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới này của Karofi còn được đầu tư tiêu sử dụng loại màng ưu việt của Dow Chemical – đó là màng Aqualast. Trong khi màng RO bình thường chỉ cho tỷ lệ nước thuần khiết là khoảng 40% và thải ra 60%. thì với màng Ro Aqualast mà Karofi tiêu sử dụng cho Optimus sẽ cho tỷ lệ thu hồi nước thuần khiết lên đến 70%. Bên cạnh đó, loại màng này còn tăng gấp đôi tổ tuổi và xử lý được nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước chè hai hay còn gọi là nước có chỉ số TDS cao lên đến 3.000 ppm.

Sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới này của Karofi còn được đầu tư tiêu sử dụng loại màng ưu việt của Dow Chemical – đó là màng Aqualast có tỷ lệ thu hồi nước thuần khiết và nước thải tuần tự là 70 và 30%, hay kể cách khác, tăng tới 133% lượng nước thuần khiết thu hồi so với máy lọc nước tiêu sử dụng màng RO bình thường.

Bên cạnh đó, màng lọc RO Aqualast với công suất lọc lên tới 20 lít 1 giờ, tăng 200% so với các loại máy lọc nước bình thường, tăng gấp đôi tổ tuổi của máy và linh kiện. Ưu việt hơn, màng RO Aqualast có kỹ năng kỹ sảo xử lý rộng rãi nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước có chỉ số TDS đến 3.000 ppm.

Karofi ra mắt sản phẩm dẫn dắt mang tên đội trưởng Optimus - 2

Màng RO Aqualast gấp đôi hiệu năng so với các màng lọc RO bình thường.

Với nhiều điểm hay vượt bậc, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành hàng hóa được ưa chuộng tại hơn 6.000 điểm bán của Karofi trên toàn quốc, tiếp diễn khẳng định vị thế dẫn dắt thị phần trong lĩnh vực lọc nước tại Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp biện pháp lọc nước, trong đó máy lọc nước RO Karofi, cây nước nóng lạnh là hai dòng hàng hóa được hơn 1 triệu hộ gia đình Việt tin chọn. Đăng ký trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus tại đây hoặc call 1900 6418.

(Nguồn: Karofi)