Kangaroo ưu đãi lớn trên LazadaTham gia chương trình “Cách mạng mua sắm trực tuyến” của Lazada diễn ra từ ngày 9/11 đến 14/12, Kangaroo cùng nhiều đơn vị lớn tại Việt Nam mong muoons giúp anh chị có những trải nghiệm mua sắm luôn tiện lợi.

Theo đó, vào các ngày 9-11/11 và 14/12, với chương trình “Ngày đẹp, lộc kép”, anh chị mua sắm hàng hóa Kangaroo tại Lazada sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 49%.

Ngoài ra còn có thời cơ săn thêm phiếu giảm giá trên từng đơn hàng, ưu đãi lớn các hàng hóa được ưu chuộng cùng thời cơ trúng thưởng mỗi tuần 1 máy lọc nước Kangaroo giá trị lên tới 5,99 triệu đồng. Doanh nghiệp cũng dành nhiều quà tặng cho các anh chị tham dự mua sắm vào dịp này.

kangaroo-uu-dai-lon-tren-lazada

Nhiều ưu đãi lớn cho anh chị mua hàng hóa của Kangaroo trên Lazada.

Với lợi thế về bộ máy, thời trang nhiều năm kinh nghiệm trong khâu giao hàng cũng là điểm cộng làm cho anh chị càng ngày càng ưng ý khi mua sắm trực tuyến với các hàng hóa Kangaroo trên Lazada. Khách hàng được không tính phí giao hàng và rà soát hàng hóa trước khi trả tiền, không tính phí đổi trả và hoàn tiền 100% giả thử hàng hóa lỗi từ nhà cung cấp trong vòng 14 ngày từ khi ngày nhận hàng.

“Cách mạng mua sắm” của Lazada là sự kiện mua sắm trực tuyến diễn ra đồng thời tại 6 nước Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore và Việt Nam vào tháng 11 và 12 hàng năm. Năm nay với chủ đề “Mưa Sale băng”, Lazada sẽ đem đến hàng trăm ngàn hàng hóa có mức ưu đãi lớn khởi đầu với đợt “Sale” sớm nhất từ ngày 9 tới 11/11.

Tiếp nối truyền thống hàng năm, Lazada tiếp diễn công ty nhiều hoạt động săn voucher vui nhộn và lôi kéo cho người sử dụng như: trò chơi trực tuyến “Bắt mưa Sale băng”; khiêu vũ trampoline hái “Sale” tại ngày 4,5/11 tại Bitexco và 2,3/12 tại Công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Với sự tham dự của Tóc Tiên, Huỳnh Lập, Bích Phương và nhiều người lừng danh khác, Lazada sẽ đem tới nhiều chương trình livestream tương tác với người sử dụng, cập nhật các ưu đãi lớn trong tháng 11 này.

Hợp tác với các đối tác lớn, Lazada còn đem tới nhiều mức giảm thêm tới 2 triệu đồng cho các đơn hàng trả tiền bằng thẻ Visa, hoặc thẻ của các nhà băng như Citibank, HSBC, Standard Chartered…

(Nguồn: Kangaroo)