Kahuna Hồ Tràm Strip ra mắt tại Hà NộiNăm tháng sau lễ khởi công vun đắp, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) – chủ đầu tư tổ hợp Hồ Tràm Strip sẽ giới thiệu công trình condotel và vi la nghỉ dưỡng Kahuna Hồ Tràm Strip cho anh chị em và nhà đầu tư Hà Nội vào 8h30 ngày 20/5 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Theo đó, anh chị em có thể chọn đầu tư mặt hàng đang hoàn thiện và dự tính đưa vào hoạt động trong 2019. Công ty hiện trong giai đoạn giao dịch với tập đoàn Wyndham danh tiếng toàn cầu để kết hợp điều hành công trình dưới thương hiệu Ramada Kahuna.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, sự hiện hữu của rất nhiều quần thể công trình Hồ Tràm Strip là phương thức củng cố niềm tin cho anh chị em, biểu hiện tiềm lực vốn đầu tư và kỹ năng kỹ sảo điều hành khai thác của chủ đầu tư.

Kahuna Hồ Tràm mở bán biệt thự gần hoàn thiện

Tổng thể cảnh quan Kahuna Hồ Tràm Strip.

Theo giới kỹ thuật, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, vì nhu cầu của khách du hý trong và ngoài nước càng ngày càng tăng.

Thăm dò của Công ty Dự án Hồ Tràm, anh chị em sẵn sàng chi trả cho chuyến nghỉ dưỡng ở khách sạn 4-5 sao, điều kiện liên lạc dễ dàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, thị phần địa ốc du hý nghỉ dưỡng sở hữu nhiều tiềm năng, là chọn lựa thích hợp cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mặt hàng cần có các nguyên tố độc đáo, dị biệt nhằm xin hứa khung lợi nhuận.

Kahuna Hồ Tràm mở bán biệt thự gần hoàn thiện - 2

Một góc bản đồ bể bơi tại Kahuna Hồ Tràm Strip. Sự kiện giới thiệu diễn ra vào lúc 8h30 ngày 20/5 tại khách sạn Melia Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 0898223223.

Theo đó, Kahuna Hồ Tràm Strip độc đáo nhờ nằm chung 1 quần thể với sân golf The Bluffs 18 lỗ, bề ngoài bởi golfer danh tiếng Greg Norman, được thẩm định là 1 trong 35 sân golf tốt nhất toàn cầu. Sân golf này khẳng định quy mô và có bảo đảm đầu tư phê chuẩn giải đấu Asian Tour Tournaments thứ nhất trong lịch sử Việt Nam.

Thời gian dịch chuyển bằng xe từ TP HCM đến Kahuna Hồ Tràm Strip chỉ mất hai giờ, thích hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế nhưng không thích mất nhiều thời kì dịch chuyển, hoặc không có nhiều thời kì du hý.

Theo đại diện chủ đầu tư, với giá từ 2 tỷ đồng 1 căn hộ và khoảng 7,9 tỷ đồng 1 căn vi la, anh chị em hưởng lợi nhuận bảo đảm 8% trong hai năm thứ nhất và 9% trong hai năm tiếp theo. Từ năm thứ năm, nhà đầu tư được hưởng 60% tổng doanh số ròng rã của ký kết chương trình cho thuê. Nhà đầu tư khi cho thuê còn nhận 21 đêm nghỉ dưỡng không thu phí mỗi năm tại Kahuna Hồ Tràm Strip.

Kahuna Hồ Tràm mở bán biệt thự gần hoàn thiện - 1

Phối cảnh Villa Double Keys thuộc của quần thể Kahuna Hồ Tràm Strip.

Về tiềm năng vững mạnh, liền cạnh Kahuna Hồ Tràm Strip là khu phức hợp relax nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip với vốn đầu tư 4,2 tỷ USD với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn bảo đảm đã được giải ngân.

Nhờ đó, nhà đầu tư cũng như khách tạm cư của Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được hưởng những luôn tiện ích tiên tiến như các chương trình ca nhạc Ho Tram Sound Waves với sự tham dự của nhiều ca sĩ nức tiếng, các chuỗi nhà hàng, quầy bar, club và những hoạt động relax về đêm. The Grand thuộc Hồ Tràm Strip còn sở hữu casino quốc tế, cấp phép hoạt động cho khách nước ngoài.

Các khu đất khác thuộc công trình rộng 164ha sẽ được dành để vun đắp công viên nước, hí viện ngoài trời, trọng tâm khỏe khoắn, công viên relax… và nhiều luôn tiện ích relax quốc tế khác. Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm còn cho biết sẽ vững mạnh trường bay quốc tế tư nhân gần bản đồ đó.

Tuấn Nhu