K+ khuyến mãi lớn mùa World CupCòn vài ngày nữa, World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh, các shop, đại lý K+ trên cả nước cũng trở thành sôi động khi nhà đài này thông báo phần nhiều 64 trận bóng của giải đấu được truy vấnền hình trực tiếp đa số trên bộ máy truy vấnền hình K+, đồng thời tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm và nhiều lợi ích lâu dài cho các tín đồ thể thao.

Theo dò la của K+, càng gần đến ngày bóng lăn trên nước Nga, nhu cầu lắp đặt truy vấnền hình trả tiền tài các gia đình tăng mạnh. Đại diện đơn vị cho biết, khán giả có thể xem trực tiếp trọn vẹn 64 trận đấu quyến rũ của World Cup 2018 trên bộ máy K+ với quan hệ lâu dài HD sắc nét. Với nhiều lợi thế khó khăn về giá cước và quan hệ lâu dài nội dung, gói cước K+ được nhiều người mua chọn lọc cho mùa World Cup năm nay. Lượng khách đến đăng ký thuê bao K+ trong 3 ngày qua tăng đột biến so với thường nhật.

Lượng khách đăng ký K+ tăng đột biến.

Lượng khách đăng ký K+ tăng đột biến.

Đáp ứng nhu cầu xem World Cup của khán giả cả nước, K+ triển khai chương trình ưu đãi lớn. Bộ đầu thu K+ HD giảm giá chỉ còn 495.000 đồng (giá gốc 1,3 triệu đồng, người mua còn được tặng không tính phí 1 tháng thuê bao truy vấnền hình.

Chia sẻ về bởi vì chọn lọc lắp đặt đầu thu K+, nhiều người mua cho biết, đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký truy vấnền hình với mức giá không lãng phí. Không chỉ được hưởng mức giá tốt, ngay sau World Cup, thuê bao K+ sẽ tiếp diễn được theo dõi các nội dung thể thao như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League; các giải quần vợt ATP, golf PGA Tour, bóng bàn, bóng rổ, đua xe và võ thuật tổng hợp thú vị khác…

K+ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

K+ dành nhiều ưu đãi cho người mua.

Sau 9 năm tăng trưởng ở thị phần Việt Nam, K+ vẫn trung thành với chỉ tiêu lấy quan hệ lâu dài nội dung làm cho mũi nhọn để tạo nên sự dị biệt và chinh phục khán giả. Vì vậy, nhà đài này luôn nỗ lực để bảo đảm những nội dung thể thao và relax luôn độc đáo, quyến rũ so với các nhà cung cấp khác trên thị phần. Ở bất cứ thời điểm nào trong năm, thuê bao K+ cũng có những giải đấu thể thao độc quyền và nội dung phim ảnh quan hệ lâu dài để relax, đáp ứng thị hiếu của phần nhiều các người tham gia trong gia đình thuộc mọi lứa tuổi.

Với khán giả ở các địa phương, nhất là các vùng chưa kéo được cáp, K+ cũng được nhiều người chọn lọc vì nhà đài này dùng kỹ thuật truy vấnền dẫn vệ tinh, có thể phủ sóng rộng khắp cả nước, bảo đảm quan hệ lâu dài hình ảnh sắc nét hơn các hình thức truy vấnền dẫn cáp, truy vấnền hình số mặt đất hay truy vấnền hình Internet.

Mức giá quyến rũ, nội dung quan hệ lâu dài, K+ còn dùng cho nhu cầu relax mọi lúc, mọi nơi của khán giả với các tiện thể ích dị biệt so với các nhà cung cấp truy vấnền hình truy vấnền thống. Khách hàng đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+ được dùng không tính phí áp dụng myK+ để xem trực tuyến các nội dung của K+ trên 90 kênh truy vấnền hình qua các thiết bị di động cầm tay.

Khách hàng có thể sử dụng K+ trên nhiều thiết bị.

Khách hàng có thể dùng K+ trên nhiều thiết bị.

Tùy theo thị hiếu và lề thói relax của từng tư nhân, khán giả có thể chọn lọc trợ thì giới hạn và tua các nội dung đang phát hoặc xem lại các chương trình thể thao, phim ảnh yêu thích trên áp dụng myK+ mà không phụ thuộc vào lịch phát sóng.

Chương trình khuyến mãi của K+ diễn ra từ ngày 10/6 đến hết ngày ngày 15/7 nhưng có thể chấm dứt sớm hơn khi hết hàng. Chi tiết truy vấn cập tại đây hoặc địa chỉ liên hệ ngay 19001592 để được hưởng ưu đãi.

(Nguồn: K+)