Johnson Controls giới thiệu máy điều hòa trung tâm thế hệ mớiTập đoàn Johnson Controls cùng Công ty Cổ phần AppliancZ Việt Nam vừa doanh nghiệp buổi hội thảo giới thiệu dòng máy điều hòa trọng tâm thế hệ mới Chiller York YZ tại TP HCM. Hội thảo còn cung cấp nguồn tin về các dòng Absorption Chiller và giới thiệu về doanh nghiệp ADTi – 1 doanh nghiệp con thuộc sở hữu của Johnson Controls chuyên về các thiết bị đầu báo khói, báo cháy và khử mùi.

Dòng mặt hàng Chiller York YZ hợp tác với môi chất khiến cho lạnh mới nhất, hiệu suất cao, kỹ thuật đệm từ hiện đại và bạc đạn biến thiên (VSD). Máy có các điểm mạnh gồm: chất khiến cho lạnh gần gũi với môi trường, hiệu suất năng lượng cao nhất. Sản phẩm sẽ mang đến anh chị em sự tha hồ đồng thời hướng đến tiêu chí an toàn và vững bền.

Ông Eu Boon Hoe – CEO cung ứng, vững mạnh mặt hàng ở bản đồ châu Á của Johnson Controls cho biết, với điểm mạnh chắt bóp năng lượng, dùng kỹ thuật đệm từ hiện đại và kỹ thuật khiến cho lạnh mới nhất, Johnson Controls kỳ vọng dòng máy mới sẽ là tuyển chọn thích hợp cho các công trình tại Việt Nam.

Ông Eu Boon Hoe - CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls - phát biểu tại sự kiện.

Ông Eu Boon Hoe – CEO cung ứng, vững mạnh mặt hàng ở bản đồ châu Á của Johnson Controls – phát biểu tại sự kiện.

Sắp tới, Johnson Controls sẽ đã và đang vun đắp 1 toàn cầu đề cao sự tha hồ, gần gũi và an toàn cho người dùng. Sau khi sáp nhập thành công với Tyco năm 2016 – thương hiệu nổi danh về các biện pháp an ninh và phòng chống cháy, Johnson Controls đã trở thành 1 trong những tập đoàn đi đầu thúc đẩy các cải tiến mới trong mô phỏng kỹ thuật và buôn bán, giúp hỗ trợ nhiều tỉnh thành và tòa nhà sáng tạo của mai sau.

Theo ông Michael Chiu, CEO Công ty cổ phần AppliancZ Việt Nam, nhà cung ứng độc quyền các mặt hàng Chiller York tại Việt Nam, những cải tiến mới của York sẽ mang lại lợi ích lớn cho nhiều tòa nhà ở Việt Nam, giúp chắt bóp năng lượng mà vẫn bảo đảm được hiệu suất đề xuất.

Là 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất tại Việt Nam cung cấp biện pháp tích hợp cho tòa nhà như bộ máy báo cháy, kiểm soát an ninh, điều hành tòa nhà, bộ máy điều hòa trọng tâm, biện pháp tiếp thị mùi hương, AppliancZ Việt Nam kỳ vọng sẽ mang các thương hiệu uy tín bậc nhất toàn cầu về Việt Nam. Từ đó, người Việt Nam sẽ được chuyên dụng cho bằng các kỹ thuật hiện đại, an toàn trên toàn cầu.

Ngày 31/5, hội thảo giới thiệu mặt hàng mới Chiller York YZ sẽ được doanh nghiệp tại Hà Nội.

Đông đảo khách mời dự sự kiện.

Đông đảo khách mời dự sự kiện.

York là 1 trong những thương hiệu điều hòa không khí bậc nhất và là 1 phần của Johnson Controls Inc. Kể từ năm 1979, York đã đi đi đầu trong việc dùng ổ đĩa tốc độ biến thiên. York còn hợp tác VSD trong thiết bị khiến cho lạnh ly tâm để đạt được hiệu quả năng lượng cao trong mọi điều kiện. Kể từ đó, York đã vững mạnh nhiều kỹ thuật hiện đại trong các vận dụng bạc đạn biến thiên (VSD) và nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế. Trong những năm qua, York đã giúp VSD trở thành 1 tiêu chí cho đa số dòng mặt hàng khiến cho lạnh nước và khiến cho lạnh khí.

(Nguồn: York)