Job Sd Vina – cầu nối cho nhà tuyển dụng và doanh nghiệpKhó tuyển dụng nhân sự, đặc trưng là nhân sự đắt tiền đang là vấn đề khiến cho không ít những người khiến cho công việc tuyển dụng trong các đơn vị quan tâm. Vì vậy, sự xuất hiện của Jobsdvina.com được nhiều người quan tâm. Được thành lập bởi Tập đoàn EGS bậc nhất tại Hàn Quốc, đơn vị vừa ra mắt tại hơich sạn Continental (TP HCM).

Sự kiện thu hút nhiều khách mời đến từ các doanh nghiệp và trường đại học lớn của Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Sự kiện lôi kéo nhiều hơich mời đến từ các đơn vị và trường đại học lớn của Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Ngoài nhà cung cấp tuyển dụng thường nhật, Job SD Vina còn mua kiếm những nhà lãnh đạo buôn bán trên khuôn khổ toàn cầu có kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm khiến cho việc ở những vị trí mà nguồn nhân công trong nước chưa đáp ứng được để điều hành hoạt động của đơn vị tại Việt Nam.

Với màng lưới hơn 100 đất nước trên toàn cầu, đơn vị sẵn sàng đáp ứng bất cứ bắt buộc nào về mua kiếm nguồn nhân công có bảo hành lâu dài cao. Sở hữu cơ sở dữ liệu giấy má ứng cử viên ở các nước, Job Sd Vina sẽ chóng vánh kết nối và truy hỏi cập hàng trăm triệu giấy má hoàn chỉnh và được cập nhật mới thường xuyên.

Đại diện tập đoàn EGS chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Đại diện tập đoàn EGS san sẻ về định hướng lớn mạnh của đơn vị trong thời kì tới.

Hiện nay, nhu cầu cần lao ra nước ngoài của Việt Nam hơi cao. Trong khi các đơn vị tại nước ngoài hơi tiện dụng mua được nguồn cần lao có bảo hành lâu dài rẻ cho các công việc chân tay thì mảng nhân sự đắt tiền người Việt lại khan hiếm.

Nguyên nhân là do người cần lao có kỹ thuật tay nghề chưa tiếp cận được với nguồn nguồn tin tuyển dụng. Ngược lại nhà tuyển dụng nước ngoài chưa mua được nguồn có bảo đảm để đánh giá ứng cử viên tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này, Job Sd Vina đóng vai trò cầu nối giúp người cần lao và đơn vị gặp mặt và liên kết với nhau 1 cách thuần tuý và chóng vánh.

Đại diện công ty Job Sd Vina giới thiệu về hoạt động và các tính năng của công ty.

Đại diện đơn vị Job Sd Vina giới thiệu về hoạt động và các tính năng của đơn vị.

“Chúng tôi đóng vai trò khiến cho cầu nối giữa đơn vị và người cần lao. Bên cạnh đó, người cần lao đăng tin mua việc hoàn toàn không thu phí. Họ có thể tiện dụng mua kiếm hàng ngàn công việc trên web mỗi ngày”, đại diện Job Sd Vina cho biết.

Nói về kế hoạch marketing để nhiều người biết đến blog, chị Ngọc Lan cho biết, cùng lúc với việc hoàn thiện blog tuyển dụng, đơn vị đã có 1 kế hoạch truy hỏiền thông hoàn chỉnh giúp cái tên Job Sd Vina trở thành mạng tuyển dụng thân thuộc với nhiều người.

“Chúng tôi sẽ liên kết cùng lúc các hoạt động truy hỏiền thông trực tuyến, báo đài liên kết các hoạt động thực tiễn như ngày hội việc khiến cho, giao lưu văn hóa, diễn giả trò chuyện với các sinh viên tại các trường đại học và đến người cần lao…”, chị Lan cho biết.

Công ty TNHH Job Sd Vina đặt trụ sở đơn vị tại: R1-40, Nam Quang 1, trục đường Lý Long Tường, thị trấn Tân Phong, thị xã 7, TP HCM. Điện thoại: 028.5412.5217 – 028.5412.5218; Fax: 028.5412.5219; Email: [email protected]

(Nguồn: Job Sd Vina)