Jetstar Pacific mang văn hoá Nhật lên sân khấuJetstar Pacific vừa tham dự lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật với chủ đề “Việt Nam – Nhật Bản: Tình nghĩa thăng hoa” vào ngày 28 – 30/7. Lễ hội diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc và đặc thù là màn phô diễn văn nghệ đậm màu sắc Nhật Bản. Jetstar Pacific xuất hiện tại sự kiện nhằm PR tuyến xã bay mới Hà Nội, Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản), được nhà sản xuất khai thác vào ngày 1/9 tới đây.

jetstar-pacific-mang-van-hoa-nhat-len-san-khau

Các vũ công trong trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản phô diễn trên nền nhạc tiên tiến của Jetstar khiến cho nhiều khán giả ham thích.

Tại đây nhà sản xuất mang tới tiết mục phô diễn nhộn nhịp, văn minh trên nền nhạc điện tử. Các vũ công đều mặc trang phục kimono truyền thống Nhật Bản. Tiết mục này của Jetstar Pacific còn được chọn để phô diễn trên sàn diễn chính suốt ba đêm diễn ra sự kiện. Ngoài ra, nhà sản xuất còn dành hàng ngàn quà tặng và vé máy bay cho các khán giả của chương trình.

jetstar-pacific-mang-van-hoa-nhat-len-san-khau-1

Hàng trăm khán giả tại chương trình ham thích với màn phô diễn của các vũ công.

Hoạt động này là 1 phần trong chuỗi sự kiện PR hai tuyến xã bay mới từ Hà Nội và Đà Nẵng đến Osaka (Nhật Bản). Trước đó, nhà sản xuất cũng gây thiện cảm với người dân Hà Nội khi xuất hiện đoàn thanh niên diện trang phục truyền thống Nhật Bản đạp xe dạo xã. Vé máy bay Đà Nẵng – Osaka và Hà Nội – Osaka đang được mở bán trên website: jetstar.com với giá vé chỉ từ 1,5 triệu đồng.

jetstar-pacific-mang-van-hoa-nhat-len-san-khau-2

Các tiết mục nhộn nhịp trên sàn diễn.

Chào mừng tuyến xã bay mới Hà Nội, Đà Nẵng – Osaka, Jetstar Pacific xãi hợp cùng Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) và các đơn vị du hý lữ khách (Vietravel, Hanoi Tourist, Hanoi Redtours, Bluesky Travel và Du lịch Việt) mang đến cho các bạn thời cơ du hý Osaka (Nhật Bản) trọn gói. Khách hàng sẽ được hưởng các mức giá ưu đãi qua chương trình “Mùa thu, vi vu Nhật Bản cùng Jetstar Pacific”.

Theo đó, tour trọn gói 4 ngày 3 đêm, giá chỉ từ 18,9 triệu đồng; 5 ngày 4 đêm, giá chỉ từ 21,9 triệu đồng. Đặc biệt, giả sử các bạn mua tour trong công đoạn từ ngày 1/9 đến 18/9, sẽ được tặng 1 suất ăn không thu phí từ Jetstar Pacific cho hành trình của mình. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Jetstar Pacific)