JCB đẩy mạnh hợp tác toàn diện tại Việt NamÔng Tomoaki Yamaguchi – Trưởng đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam cho biết khi tiếp cận lề thói sử dụng của người Việt, JCB nhận thấy việc mua sắm đương đại qua siêu thị, trọng tâm thương nghiệp… đang dần thay thế chợ truyền thống. Vì thế, JCB đã tăng cường màng lưới đối tác với các nhà băng lớn trong nước và nhiều lĩnh vực nhà cung cấp khác nhau để đáp ứng nhu cầu trả tiền cho chủ thẻ.

“Năm 2018, JCB sẽ rộng rãi hóa hàng hóa nhà cung cấp thẻ, mở mang kênh thương lượng để tối đa lợi ích cho mọi người ở nhiều lĩnh vực”, ông Tomoaki Yamaguchi san sớt.

JCB ĐẨY MẠNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN, MỞ RỘNG THANH TOÁN TẠI VIỆT NAM - Xin bài edit

Ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng đại diện JCB Việt Nam.

Trong năm 2017 và đầu năm 2018, JCB đã bắt tay với nhiều đối tác lớn, điển hình như thương vụ hài hòa với Vietinbank và Vinaphone triển khai thẻ nguồn hỗ trợ JCB – Vpoint. Ngoài đặc tính tương tự thẻ nguồn hỗ trợ thường ngày, người sử dụng thẻ V-point còn nhận được hàng loạt các ưu đãi tại cộng đồng liên kết V-point như Golden Gate, VnTrip, Vinasun, Bibo Mart, TH True Milk, Ministop…

JCB ĐẨY MẠNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN, MỞ RỘNG THANH TOÁN TẠI VIỆT NAM - Xin bài edit - 1

Lễ ra mắt thẻ tích điểm đa năng V-point.

Nhận thấy du hý là xu thế mới trong năm, JCB hài hòa với nhà băng Vietinbank và Vietravel triển khai hàng hóa thẻ nguồn hỗ trợ đồng thương hiệu Vietinbank Vietravel JCB vào quý I/2018. Ngoài các 1 thể ích thương lượng bằng thẻ, mọi người còn được tích lũy điểm vào account điểm của Vietravel và nhận quà tặng dựa trên trị giá chương trình khuyến mãi mà mình tham dự.

Cuối năm 2017, thương hiệu trả tiền quốc tế đến từ Nhật Bản liên kết với nhà băng Sacombank ra mắt hàng hóa thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế Sacombank JCB Ultimate với những trải nghiệm mới dành cho mọi người VIP. Người sở hữu thẻ này được hưởng nhiều ưu đãi như Dịch vụ phòng chờ phi trường không thu tiền tại 57 phi trường quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong…) và phi trường Nội Bài, Tân Sơn Nhất, ưu đãi tại sân golf Nhật Bản…hay thưởng thức ẩm thực Nhật Bản cấp cao tại nhà hàng Fuji, Chiyoda, Makoto…

JCB ĐẨY MẠNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN, MỞ RỘNG THANH TOÁN TẠI VIỆT NAM - Xin bài edit - 2

Đại diện lãnh đạo JCB trao thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế Ultimate cho đại diện lãnh đạo Sacombank.

Bên cạnh đó, đơn vị thẻ JCB còn ký ký kết hài hòa với Ngân hàng Kiên Long và Ngân hàng Nam Á, triển khai phát hành thẻ nguồn hỗ trợ JCB. Ngoài việc liên kết với các nhà băng lớn, JCB còn đồng thời mở mang màng lưới hài hòa với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (khoa học, gia dụng, ẩm thực, du hý…) với ưu đãi quy tụ vào nhà hàng, siêu thị, cửa hang 1 thể lợi như Sumo BBQ, Kichi Kichi, Aeon Mall, Family Mart…

Ngoài chương trình hoàn tiền 2 triệu đồng cho chủ thẻ khi đặt nhà cung cấp của Vietravel, JCB còn khuyến mãi tại các shop như Sk-II, Akky, Matsuyza, Takeya, Aoki… tại Nhật Bản.

“Với những hoạt động trên, thương hiệu trả tiền quốc tế JCB đến từ Nhật Bản sẽ là ‘chìa khoá quyền năng’ cho bạn hưởng thụ cuộc sống và tiến gần hơn với cuộc sống chuẩn công dân quốc tế. Chúng tôi đang gắng công đẩy mạnh việc hòa nhập xu thế trả tiền đương đại, hướng đến 1 xã hội không tiền mặt”, đại diện JCB cho biết.

Huệ Chi