Jamila hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông Sài GònVới những lợi thế về sự đồng bộ cơ sở vật chất cơ sở, mật độ dân cư phải chăng, không gian thoáng đãng… khu Đông Sài Gòn (gồm huyện 2, huyện 9 và Thủ Đức) lôi kéo nhiều chủ đầu tư BĐS với các công trình quy mô. Theo quy hoạch đến năm 2025, nơi đây sẽ trở thành trọng tâm thành thị kiến thức và khoa học cao của thị thành, quy tụ nhiều công trình cơ sở liên lạc trọng tâm.

Đại diện Công ty Khang Điền cho biết, những công trình BĐS ở gianh giới này có tiềm năng lớn mạnh mạnh bởi cơ sở liên lạc đồng bộ.

Điểm nhấn nhanh nhất là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tàu điện ngầm nhanh nhất của TP HCM. Dự án được khởi công vun đắp trong năm 2012 và dự trù hoàn tất năm 2019. Cư dân có thể kết nối với bộ máy cảng sông, kết nối quốc lộ 1 và 4 tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM.

Bên cạnh đó, thị phần BĐS khu Đông TP HCM còn lớn mạnh mạnh nhờ quy hoạch giãn dân của thị thành và cơ sở ngày 1 hoàn thiện. Thành thị trấn có chủ trương gộp các huyện của khu Đông lại thành 1 thị thành vệ tinh trong ngày mai. Khu vực này đang lôi kéo nhiều chuyên gia nước ngoài, trí thức, người cần lao về khiến cho việc ổn định lâu dài.

polyad

Dự án Jamila hưởng lợi từ cơ sở khu Đông.

Nổi bật ở khu Đông là công trình Jamila do Khang Điền đầu tư. Khu căn hộ hưởng lợi nhiều từ cơ sở gianh giới nên lôi kéo đông đảo mọi người đến ổn định chỗ ở và đầu tư sinh lời.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố Song hành, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), cận kề khu vi la sang trọng thượng lưu The Venica và những khu dân cư văn minh đương đại. Từ Jamila, cư dân có thể chuyển dịch chóng vánh ra vào thị thành phê chuẩn Đại lộ Mai Chí Thọ, huyện 2 hoặc đến thị thành mới Thủ Thiêm và trọng tâm huyện 1.

Hạ tầng liên lạc gianh giới này được đầu tư đồng bộ với nhiều con tuyến phố như vòng đai 3, cầu Cát Lái, tuyến Metro số 1… giúp cho việc chuyển dịch sang các vùng phụ cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… tiện thể dụng hơn. Jamila còn có lợi thế được đùm bọc bởi 2 mặt sông, xin hứa đối lưu không khí.

polyad

Hệ thống tiện thể ích trong công trình Jamila.

Dự án Jamila được ngoài mặt theo bắt mắt của những khu dân cư đương đại Singapore với 4 tòa nhà ôm trọn khu tiện thể ích đương đại ở trọng tâm công trình. Cụm công viên, hồ bơi hồ tràn, khu vui chơi trẻ em, pool bar sang trọng… có tổng diện tích gần 1.000 m2 ngay trọng tâm tạo không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Bên cạnh đó, ghế thư giãn, các khu chuyện trò, tuyến phố đi dạo dọc bờ sông, khu café hay những khoảng không gian sân vườn… cũng được chủ đầu tư chú trọng. Nội khu công trình là những tiện thể ích đắt tiền như khu BBQ, khu coffee cửa hàng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện thể lợi, phòng gym thiết bị đương đại…

Ngoài ra, công trình còn có dãy thị trấn thương nghiệp, khu cửa hàng house phong phú có thể đầu tư buôn bán như nhà hàng, café, nhà thuốc hay salon khiến cho đẹp, cửa hàng phong cách…

polyad

Thông tin chi tiết xem tại: www.jamila.com.vn. Hotline 0937 83 30 83, 0938 779 660, 0939 00 1357, 0908 622 177.

Với nhiều năm kinh nghiệm về BĐS, các công trình do Khang Điền lớn mạnh có ưu thế về tính mỹ thuật, luôn luôn có chữ tín và tiến độ. Hơn 3 năm qua, hơn 4.140 căn đã bán ra gồm nhà liên kế vườn, nhà thị trấn, vi la. Khoảng 80% cư dân đã dọn về sinh sống, hình thành khu dân cư sầm uất ngay gianh giới tuyến phố Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến phố vòng đai trong (Võ Chí Công).

Jamila của Khang Điền còn được bảo chứng bởi những thương hiệu quan hệ lâu dài đầu lĩnh vực như khuyên dăn ngoài mặt – Ong&Ong (Singapore), tổng thầu vun đắp – Hòa Bình, kiểm định luôn luôn có chữ tín – SCQC, điều hành khu dân cư – CBRE (Mỹ)…

Huệ Chi