Jack Ma sẽ trò chuyện với hơn 3.000 sinh viên tại Hà Nội“Đối thoại cùng Jack Ma” do Tập đoàn FPT, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng báo điện tử VnExpress hợp tác công ty sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ 17h đến 18h30 ngày 6/11.

Trong sự kiện, tỷ phú Alibaba sẽ giao lưu, truyền cảm hứng cho hơn 3.000 sinh viên bằng những câu chuyện về thời kỳ lập nghiệp, kỹ thuật…

jack-ma-se-tro-chuyen-voi-hon-3000-sinh-vien-tai-ha-noi

Ông chủ Alibaba là 1 trong những tỷ phú tự thân nức danh toàn cầu với thời kỳ khởi nghiệp và các triết lý buôn bán truyền cảm hứng cho nhiều người

Chương trình nhằm khuyến khích ý thức khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm cho, không bao giờ bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tạo thời cơ để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ 1 trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất toàn cầu bây giờ.

Trước khi đến Việt Nam, Jack Ma từng giao lưu, với sinh viên, thanh niên nhiều nước trên toàn cầu như Hàn Quốc, Mỹ… Những câu chuyện của vị tỷ phú nức danh tiếp thêm niềm tin để các bạn trẻ không sợ bại trận, thực hành mơ ước.

Trong cuộc đối thoại, ông cũng kể về các kỹ thuật làm cho đổi thay cuộc sống con người, tầm không được xem nhẹ của việc học ngoại ngữ hay tuổi thơ gian khó và những lần bại trận liên tục trong thời kỳ khởi nghiệp.

Jack Ma là nhà sáng lập trang thương nghiệp điện tử Alibaba với tổng trị giá tới 460 tỷ USD. Nổi tiếng là 1 tỷ phú tự thân, ông luôn truyền cảm hứng cho những người trẻ, cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp bằng những bài học kinh nghiệm và lời khuyên thú vị.

Alibaba của Jack Ma những năm cách đây không lâu luôn nằm trong số những tổ chức có mức lớn mạnh ngưỡng mộ nhất toàn cầu. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đẩy mạnh đầu tư cho nghiên cứu và lớn mạnh kỹ thuật, các startup kỹ thuật mới…

Phương Nguyên