Iris Homes – không gian sống xanh giữa lòng Hà NộiTrong thời kì cách đây không lâu, môi trường sống xanh, sạch là nhân tố được nhiều doanh nghiệp đầu tư chú trọng. Điều này trình bày rõ nét trong cách ngoại hình và thời kỳ thi công tại 1 số công trình nhà đất.

Nhu cầu sống xanh, đáp ứng tối ưu những tiêu chí về 1 đội ấm đáng sống đang là khuynh hướng tại nhiều tỉnh thành lớn. Việc hợp tác các nhân tố đương đại, luôn thể ích cùng những khoảng không gian xanh, mát lành và tây riêng trở thành 1 đề xuất cấp thiết cho các doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, việc vững mạnh công trình xanh đòi hỏi chủ đầu tư phải bỏ ra 1 khoản giá bán lớn và nguồn nhân công dồi dào. Cũng vì lẽ đó, chỉ 1 số nhà đầu tư tuyển chọn vận dụng các biện pháp kiến trúc xanh cho công trình.

Gamuda Land là một trong số những nhà đầu tư chú trọng nhân tố xanh. Đại diện doanh nghiệp cho biết, các công trình của doanh nghiệp này tạo nên những đội ấm đích thực, nơi mọi người ao ước đưa gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Quy hoạch độing thể của Gamuda Land là sự hợp tác của nhân tố chủ chốt – kiến trúc, xếp đặt các luôn thể ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu và bắt mắt sống, quy hoạch đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ hoặc đạp xe. Cách bố trí cảnh quan xanh và gianh giới chung giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng sức sống mới cho không gian sống, làm cho mọi cư dân có cảm giác là 1 phần của 1 cộng đồng gần gũi.

polyad

Những không gian sống xanh là ước ao của nhiều gia đình Việt.

Iris Homes nằm trong khuôn viên tiểu khu Eden. Đây là 1 trong những tiểu khu chính của khu tỉnh thành Gamuda Gardens – 1 phần của công trình Gamuda City. Sản phẩm vi la song lập này lấy ý tưởng từ những trị giá xanh – vững bền – gần gũi với môi trường, là sự hợp tác phối hợp giữa con người và bỗng nhiên ngay tại không gian sống.

Các vi la có diện tích rộng rãi từ 147-303,3m2. Chủ đầu tư vận dụng các tỷ lệ cấu tạo kiến trúc trong việc nghiên cứu hướng nắng, hướng gió. Qua đây nhằm tránh những ảnh hưởng không chủ động của khí hậu, làm cho dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, tạo ra không gian sống thoáng mát, trong lành.

Cùng với việc ngoại hình không gian mở, mỗi căn phòng trong vi la Iris Homes đều có view sân vườn, vừa lọc khói bụi vừa mang lại cảm giác thanh thản cho gia chủ. Ban công, logia hướng sáng, không gian sinh hoạt chung được xếp đặt hợp lý. Hệ mái lớn có tác dụng chống nắng và giảm bức xạ trực tiếp của mặt trời vào ngôi nhà.

polyad

Iris Homes là 1 trong những tuyển chọn xanh cho cuộc sống đương đại. Hotline: 0902.178.088. Website: http://gamudagardens.com.vn/

Khu vi la được bao quanh bởi những thảm cỏ xanh, những tán cây xanh mướt, tạo nên 1 không gian xanh mát, thoáng đãng.

Với bộ máy cảnh quan xanh, đây là không gian sống thích hợp cho các gia đình doanh nghiệp picnic, tiệc BBQ ngoài trời vào dịp cuối tuần, hay bách bộ, đạp xe, chơi thể thao sau 1 ngày làm cho việc mệt nhọc. Dự án cam đoan nhu cầu vui chơi, tiêu khiển mỗi ngày của nhiều cư dân, từ trẻ em đến người cao tuổi, tạo nên không gian sinh hoạt hăng hái ngay trọng tâm tỉnh thành.

Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra chính sách mua nhà ưu đãi dành tặng quý vị với mức chiết khấu 8% cho mỗi thỏa thuận mua bán, không tính tiền 2 năm gói người tham gia Câu lạc bộ Gamuda Gardens và phí chủa quản. Bên cạnh đó, chính sách trả góp chưa đến 2% mỗi tháng trong 36 tháng thích hợp với người muốn đổi nhà chung cư sang vi la đắt tiền.

Tranh Sương