iPhone X giá còn 11 triệu trong ngày Black FridayTheo đó, chỉ trong ngày Black Friday (24/11), Adayroi.com sẽ đưa ra 10 chiếc iPhone X 64GB vào năm khung giờ: 10h – 10h10, 12h – 12h10, 14h – 14h10, 16h – 16h10 và 21h – 21h10, mỗi khung giờ 2 chiếc.

Khách hàng nào đặt mua thành công sớm nhất sẽ có thời cơ mua mặt hàng với giá 11 triệu đồng. Ưu đãi này chỉ dành cho người dùng có account VinID tại Hà Nội và TP HCM.

Ngoài ra, trang thương nghiệp điện tử này còn tung mã giảm giá đến 1,5 triệu đồng khi mua iPhone X cho những người không tham dự chương trình này.

iphone-x-gia-11-trieu-trong-ngay-black-friday

Khách hàng có thời cơ trúng iPhone X với 11 triệu trên Adayroi.

Đại diện Adayroi.com cho biết, nhập khẩu vào Việt Nam mấy năm vừa mới đây, ngày hội mua sắm thứ Sáu đen (Black Friday) trở thành phong trào, được nhiều người dân đợi mong trong tháng 11.

Tuy nhiên, theo vị này, để lôi kéo người dùng, ngoài giảm giá mạnh, công ty cũng cần tung ra các chương trình độc đáo, đánh vào sở thích của từng đối tượng người dùng.

“iPhone X mới ra mắt tại Việt Nam với mức giá tương đối cao nên chúng tôi tung ra chương trình này để người dùng có thêm thời cơ sở hữu mặt hàng với giá ưu đãi”, đại diện Adayroi.com cho biết.

Ngoài chương trình này, các mặt hàng trên trang thương nghiệp điện tử này cũng giảm giá mạnh. Gian hàng điện tử – điện lạnh giảm giá đến 50%, hoàn tiền cho người dùng vào thẻ tích điểm kèm theo nhiều quà tặng.

iphone-x-gia-11-trieu-trong-ngay-black-friday-1

Chi tiết xem tại đây hoặc trang web.

Hệ thống Y tế Vinmec cũng giảm giá 20% gói tương đốim khỏe khoắn tổng quát tiêu chí hay ưu đãi đến 50% cho gói theo dõi thai sản. Loại thẻ Vinmec Prepaid Privilege mới ra mắt vừa mới đây trên Adayroi.com cũng ưu đãi lên đến 20%, tặng thêm qua tặng 1 triệu đồng.

Nhiều thương hiệu cá tính và phụ kiện giảm giá đến 50% như Carlo Rino, Triumph, Hoàng Phúc, Cashew, Can De Blanc, After Before, Hnoss… Gian hàng ẩm thực, voucher nhà cung cấp cũng có nhiều ưu đãi cho người dùng trong ngày Black Friday. Ngoài ra, các thương hiệu gia dụng bậc nhất Lock&Lock, Elmich đều giảm đến 50%…

Huệ Chi