Imperia Garden – ‘vườn trong phố’ của người Hà thànhTheo nghiên cứu của Công ty JLL, Hà Nội thuộc top 10 thị thành đổi thay nhanh nhất toàn cầu. Cùng với tốc độ tăng trưởng, môi trường sống, không gian xanh là vấn đề được những người thương Hà Nội đặc trưng quan tâm.

Mật độ cây xanh ở Hà Nội hiện khoảng 2m2 1 người. Thời gian qua, thị thành nỗ lực phủ xanh nhưng với quỹ đất nội đô eo hẹp, việc sắm kiếm những không gian xanh giữa lòng thị thành vẫn là bài toán không dễ sắm lời giải.

Anh Lê Tuấn Cường – 1 doanh nhân sinh ra và lớn lên ở Hà Nội san sớt, thời kì này, để sắm 1 nơi ổn định gia đình thoáng đãng ở Thủ đô anh chỉ còn cách ra ngoại thành.

imperia-garden-dap-ung-nhu-cau-vuon-trong-pho-cua-nguoi-ha-noi

Imperia Garden được kiến tạo cho những người đi sắm “vườn trong phường”.

Với anh, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là của nả diễn tả cái tôi tư nhân, gu sống và thời trang. Việc sở hữu 1 không gian xanh gần trọng điểm, gần cuộc nhịp sống đương đại của Hà Nội phường… phát triển thành cạnh tranh.

Nắm bắt nhu cầu này, Imperia Garden tại 143 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội) do MIK Group tăng trưởng được định hướng theo bắt mắt “vườn trong phường” nhằm giải tỏa nhu cầu về cuộc sống xanh, thái bình của giới thành đạt tại Hà Nội.

“Hầu hết những người sắm đến Imperia Garden muốn có sự tây riêng tách biệt với những bon chen, ầm ĩ bên ngoài nhưng vẫn hòa nhập với tình cờ cây cỏ”, đại diện Homes Real, công ty chuyên sản xuất dòng BĐS đắt tiền cho hay.

imperia-garden-dap-ung-nhu-cau-vuon-trong-pho-cua-nguoi-ha-noi-1

Nhiều người chọn Imperia Garden bởi lối kiến trúc đương đại độc đáo, không gian mở chan hoà với tình cờ.

Dự án nằm tại vị trí liên lạc dễ dàng, một thể dụng kết nối với địa bàn trọng điểm hay các quận, quận phụ cận. Cư dân chỉ mất khoảng 20 phút tài xế theo trục Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương đến địa bàn hồ Hoàn Kiếm hay một thể dụng kết nối các tuyến liên lạc công cộng tới các quận nội ô như Ba Đình, Hoàn Kiếm.

Không chỉ hướng tới cái đẹp, doanh nghiệp tăng trưởng công trình còn đề nghị về kiến trúc đương đại và ghi đậm dấu ấn tư nhân của gia chủ tại mỗi căn hộ nơi đây. Thiết kế này thích hợp với bối cảnh quỹ đất khan hiếm, đề cao công năng như ngày nay. Do đó, 42 vi la vườn đều có không gian mở, thoáng mát.

imperia-garden-dap-ung-nhu-cau-vuon-trong-pho-cua-nguoi-ha-noi-2

Dự án sở hữu vị trí giữa 2 tuyến phường là Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng. Website: http://imperiagardenvillas.com/. Hotline: 0906 05 8008

Tại mỗi góc vườn xanh của vi la, chủ sở hữu có thể trồng cây, vui chơi cùng bạn bè hay công ty các buổi tiệc nhỏ.

Chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới kiểu dáng và các không gian của các căn vi la Imperia Garden mà còn chú trọng các nhà sản xuất đi kèm nhằm xin hứa cuộc sống một thể nghi.

79 một thể ích nội khu được kiểu dáng, quy hoạch bài bản, thích hợp với nhiều lứa tuổi, thị hiếu của các cư dân; đó là cung tuyến phố dạo bộ mỗi buổi chiều cho ông bà; tuyến phố trượt patin cho trẻ nhỏ, bể bơi, khu tập gym, siêu thị, thư viện, khu shopping, bar và coffee, salon tóc và spa…

Thanh Thư