ICID Complex khai trương phòng bán hàng và nhà mẫuDanko Group – doanh nghiệp cung cấp độc quyền công trình ICID Complex sẽ khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu đẳng quy mô và đương đại tại bản đồ Hà Đông.

Dự kiến sẽ có gần 600 quý vị tham dự nhằm trải nghiệm không gian sống ngày mai với ngoại hình hợp lý, phần đông nhân thể nghi và đẳng cấp tại công trình căn hộ ICID Complex.

Nhà mẫu vun đắp trên mặt sàn của 2 căn vi la song lập với 2 căn mẫu là CT1-08 diện tích 83,88m2 và căn CT1- 07 rộng 67,3m2. Căn hộ dùng đúng các trang thiết bị trong danh mục nội thất nhập cảng mà chủ đầu tư xin hứa bàn giao cho quý vị.

icid-complex-khai-truong-phong-ban-hang-va-nha-mau

Phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex được vun đắp trên 4 căn vi la song lập.

Phòng bán hàng nằm trên mặt sàn tầng 1 của 2 căn vi la song lập với diện tích 200m2 sàn. Tầng 2,3 của công trình dùng khiến cho nơi giao kèo thỏa thuận và các phòng ban điều hành công trình.

Bà Nguyễn Thị Hường – Phó tổng giám đốc Danko Group cho biết, dịp này quý vị đặt mua căn hộ sẽ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm: xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu đồng, tivi màn hình cong Sam Sung 35 triệu đồng, tủ lạnh 15 triệu đồng. Ngoài ra là 600 quà tặng cho rất nhiều các quý vị tham dự. Tổng trị giá lên đến 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, rất nhiều các quý vị đặt mua căn hộ ICID thời kì này đều nhận ngay 1 sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng (áp dụng với căn hộ 3 phòng ngủ) và sổ tiết kiệm 40 triệu đồng (cho khách chọn mua căn hộ 2 ngủ).

icid-complex-khai-truong-phong-ban-hang-va-nha-mau-1

ICID Complex – chuẩn thời trang Singapore dành riêng cho vợ chồng trẻ.

ICID Complex thuộc Hà Đông, Hà Nội được kiến tạo theo thời trang Singapore đáp ứng 4 nguyên tố: sinh thái, nhộn nhịp, nhân thể nghi và đương đại.

Dự án gồm 2 tòa tháp có tên Orchid và Clover mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành, thịnh vượng và vững mạnh. Mỗi tòa cao 30 tầng, chung khối đế và ba tầng hầm nhiều hình thức.

Chủ đầu tư ước ao mang đến 1 không gian nhộn nhịp, trẻ trung dành cho người trẻ, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Vì vậy, các căn hộ tại ICID Complex có diện tích vừa phải, từ 66m2 đến 83m2, bao gồm 2 đến 3 phòng ngủ.

icid-complex-khai-truong-phong-ban-hang-va-nha-mau-2

Nội thất phòng ngủ đẳng cấp và đương đại tại ICID Complex. Website:www.dankogroup.com.vn hoặc www.duanicidcomplex.vn. Hotline: 094 99 11111.

Hơn 30 nhân thể ích của công trình nhằm thỏa mãn 1 cuộc sống nhân thể nghi và góp phần nâng tầm đời sống cư dân như: bể bơi bốn mùa, phòng xông khá, vườn thực vật trên cao, sky bar…

Dự án do Vietcombank bảo lãnh cùng sự kết hợp của PVCombank, MB tài trợ gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng, trị giá cho vay lên tới 70% trị giá căn hộ.

Như vậy cặp vợ chồng trẻ chỉ cần tích lũy 180 triệu đồng sớm nhất có thể sở hữu căn hộ chuẩn Singapore ngay trọng tâm huyện Hà Đông.

Thanh Thư