iCheck Scanner – ứng dụng truy xuất nguồn gốc chống hàng giảHàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng, hàng kém có bảo hành lâu dài thâm nhập vào nhiều phân khúc thị phần với bề ngoài rộng rãi, khiến cho người sử dụng hoang mang và e sợ khi mua hàng. Không chỉ vậy, hàng kém chất lượng khiến cho những đơn vị bị tác động chất lượng, gây sụt kém chất lượngm kế quả kinh doanh, khiến mất niềm tin người sử dụng.

Công nghệ tinh tướng khiến người dùng khó phân biệt thật giả.

Công nghệ tinh tướng khiến cho người sử dụng khó phân biệt thật kém chất lượng.

Tình trạng này vẫn xảy ra thường xuyên trên thị phần song vẫn chưa có phương pháp để ngăn chặn triệt để. Mọi người có thể tiện lợi tậu được những hàng hóa có bề ngoài bề ngoài y sì nhau, tầm giá phải chăng tại các quầy tập hóa, ở những phiên chợ vùng sâu, vùng xa, trên lòng đường hay thậm chí là những siêu thị lớn. Thủ đoạn sao chép tinh tướng của các hạ tầng cung ứng trái phép này luôn “thử thách” chừng độ phân biệt sành sỏi của người sử dụng và đơn vị.

Cơ quan chức năng kiểm tra hàng hóa không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Cơ quan chức năng rà soát mặt hàng không rõ xuất xứ trên thị phần.

Nhiều nhà cung ứng phát ra những ban bố giúp người sử dụng phòng giảm thiểu, thế nhưng cách này vẫn chưa hiệu quả. Bên cạnh đó, những phương pháp phân biệt được mọi người san sớt trên cộng đồng mạng thường không bảo đảm độ chính xác, năng lực lan tầm nãền phải chăng.

Đứng trước những cạnh tranh này, các mặt hàng kỹ thuật vào cuộc với vai trò là cầu nối giữa người sử dụng và đơn vị. Một trong những công cụ phòng giảm thiểu hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng hiệu quả hiện giờ chính là iCheck Scanner – vận dụng tầm nã xuất xuất xứ mặt hàng.

iCheck Scanner được coi là kênh trung gian kết nối đơn vị và người sử dụng. Chỉ cần 3 giây quét mã vạch, người sử dụng sẽ nhận được tin tức mặt hàng mau chóng trên vận dụng, bao gồm: tên mặt hàng, hình ảnh, tầm giá, tên nhà cung ứng, đất nước cung ứng, các điểm bán…

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tham khảo các tin tức phản hồi từ người sử dụng trước đó, từ đó có được cái nhìn khách quan nhất trước khi quy chế mua hàng. Các đơn vị khi đăng kí nhà sản xuất tầm nã xuất của iCheck sẽ công khai, sáng tỏ phần lớn tin tức về mặt hàng, kèm theo đó là vết tích xanh chuẩn xác mặt hàng chính nhà sản xuất trên vận dụng.

Sử dụng iCheck Scanner kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Sử dụng iCheck Scanner rà soát xuất xứ, cội nguồn mặt hàng.

Ngoài ra, đối với hàng hóa thực phẩm, tin tức liên đới đến trang trại được hiển thị dưới dạng hình ảnh 360 độ và các video hành trình ảo giúp người sử dụng có thể quan sát 1 cách sinh động và trực giác về phần lớn trang trại của đơn vị.

Với mục đích đùm bọc lợi quyền người sử dụng và đơn vị, iCheck Scanner góp phần phòng giảm thiểu và đẩy lùi hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng ra khỏi thị phần. Sau 3 năm hình thành và tăng trưởng, vận dụng iCheck Scanner đã nhận được hơn 10 triệu người sử dụng và dần lan rộng trong cộng đồng sử dụng Việt.

(Nguồn: iCheck)