Hương Việt Group mở rộng thị trường công nghệ giáo dục đào tạoĐể thực hành chiến lược này, từ năm 2014, Hương Việt Group đã tập kết tăng trưởng nhiều công trình kỹ thuật trong lĩnh vực giáo dục và tập huấn. Tiêu biểu là hệ chủa quản tập huấn trên nền móng đám mây Cloud Learning System (CLS).

Sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như chủa quản, lưu trữ, cung cấp khóa học linh hoạt; cung cấp khóa học đến từng người, từng hàng ngũ người, giúp người học được tập huấn linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị.

huong-viet-group-no-luc-mo-rong-thi-phan

Hương Việt Group đang mở mang mạnh sang thị phần phần mềm và kỹ thuật tập huấn cho công ty và xã hội.

CLS còn giúp công ty rà soát, giám định được kết quả học tập của từng nhân sự và theo dõi được tiến trình học tập và sự tiến bộ trong suốt thời kỳ làm cho việc và học tập tại doanh nghiệp.

Ông Trần Văn Ba – Phó giám đốc Hương Việt Group cho biết, CLS giúp hơn 500.000 công ty Việt có bộ máy tập huấn nội bộ hiện đại, kỹ thuật hiện đại – tương đương với tiêu chí của các thị phần tăng trưởng.

“Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức giá tiền rẻ chưa đến 20.000 đồng 1 nhân sự 1 tháng song hiệu quả mang lại rất lớn. Họ thuận tiện triển khai các hoạt động tập huấn liên tục nhằm chuẩn hóa lực lượng, tăng năng suất cần lao, tăng tiến khả năng khó khăn, giảm giá tiền, tăng kế quả kinh doanh và lợi nhuận”, ông Ba nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra các nền móng, công cụ, bộ máy về giáo dục tập huấn để tăng trưởng lĩnh vực công nghiệp tập huấn trực tuyến (E-Learning) tại Việt Nam, các chuyên gia của Hương Việt Group đang nghiên cứu và cho có mặt trên thị trường những biện pháp, hàng hóa chất lượng.

Sắp tới, Hương Việt Group tiếp diễn mở mang quy mô, tăng cường khả năng cung ứng và cung cấp nhà cung cấp trên cả nước và hướng đến thị phần quốc tế với 2 thương hiệu Avina Authoring Tools và Avina LMS.

[Caption]

Phần mềm CLS – Cloud Learning System giúp tiết giảm 75% giá tiền tập huấn nhân sự trong công ty.

Thành lập từ năm 2007 với 8 nhân sự cốt lõi, sau 10 năm hoạt động, Hương Việt Group mở mang quy mô doanh nghiệp lên gần 200 người bao gồm ban lãnh đạo, viên chức, lực lượng khuyên nhủ, phối hợp viên…

Danh mục hàng hóa nhà cung cấp mà doanh nghiệp tăng trưởng và cung cấp cũng càng ngày càng nhiều hình thức. Từ phần mềm đóng gói ban đầu dành cho lĩnh vực giáo dục, đến nay, doanh nghiệp có gần 7 hàng hóa chủ đạo chuyên dụng cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học.

Đó là các phần mềm: bộ máy cơ quan điện tử, liên thông dữ liệu giáo dục, trợ giúp thầy cô giáo Trí Việt (phần mềm biên soạn giảng, ra đề thi, biên soạn bài giảng chuyên dụng cho công việc học trực tuyến…).

Bên cạnh đó là phần mềm chủa quản phổ cập giáo dục, áp dụng GIS trong chủa quản diễn biến dịch bệnh cho lĩnh vực y tế hay phần mềm 1 cửa liên thông áp dụng cho cấp quận và cấp xã; các bộ máy nguồn tin, cổng nguồn tin (portal), website…

Các hàng hóa như phần mềm Trí Việt E.learning, Intest, Lantest, Marktest, bộ máy Edu.office… được triển khai ở gần 20.000 doanh nghiệp trường học và hạ tầng tập huấn tại Việt Nam (chiếm hơn 80% các trường học, các hạ tầng giáo dục), chiếm gần 60% thị phần phần mềm kỹ thuật cho khối giáo dục phổ thông.

Huệ Chi