Hưởng ưu đãi lớn khi tải ứng dụng ‘Gọi Gas’Mới đây, Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) cho ra mắt ứng dụng “Gọi Gas” sáng tạo được tích hợp trên các thiết bị điện tử. Ứng dụng này xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu tâm lý lo ngại của người dùng: sợ gọi nhầm gas giả, kém chất lượng, đồng thời, vì chiến lược xây dựng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

App “Gọi Gas” được thiết kế với nhiều tính năng như: mau chóng, luôn tiện lợi, chắt lót, rà soát hàng chính đơn vị, giảm thiểu được rủi ro mua phải hàng kém có bảo hành lâu dài.

ung-dung-goi-gas-khoi-dong-tai-27-tinh-thanh-phia-nam

Từ 15/8 đến 15/10, PVGas South triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay tải app”. Theo đó, 3.000 mã giảm trị giá giá 50.000 đồng được trao cho 3.000 lượt vận chuyển và cài đặt ứng dụng “Gọi Gas” thành công ban sơ trong thời kì diễn ra chương trình.

Tổng đài sẽ trực tiếp gửi mã giảm giá đến số điện thoại đã đăng ký. Mã giảm giá chỉ ứng dụng cho bộ máy shop hiển thị trên ứng dụng “Gọi Gas” của PVGas South. Hạn tiêu dùng mã giảm giá trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm mã giảm giá được gửi đến số dế yêu đăng ký account của người dùng.

Chương trình khuyến mãi của PVGas South có tổng trị giá lên đến 150 triệu đồng, được triển khai đồng thời với ứng dụng “Gọi Gas” vượt qua “vòng thử nghiệm” tại TP HCM, phát động ở 27 tỉnh thành phía Nam và Trung Nam – từ Quảng Ngãi đến Cà Mau.

Để ứng dụng “Gọi Gas” hoạt động hiệu quả, tại mỗi gianh giới các tỉnh thành đều có viên chức của PVGas South trực và xử lý đơn hàng. Các viên chức này sẽ điều phối cả bộ máy cung cấp đại lý của PVGas South để giao hàng cho người dùng nhanh và chính xác, cũng như thực hành tất cả các nhà sản xuất trông nom hậu mãi.

Chi tiết khuyến mãi, danh sách tên account đăng ký app “Gọi Gas” trúng thưởng được ban bố trên trang web. Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam chịu nghĩa vụ chủa quản, phát hành mã giảm giá và tính chính xác của người dùng may mắn nhận ưu đãi. Đối với những mã giảm giá không có khách hưởng ưu đãi, PVGas South sẽ hủy trị giá tiêu dùng sau khi chấm dứt chương trình.

(Nguồn: PVGas South)