Hương Shoyeido của Nhật BảnVào đầu thế kỷ 18, ông Rokubei Moritsune Hata – “cha đẻ” của thương hiệu Shoyeido, khởi đầu cộng tác các khoa học khiến hương học được khi khiến việc tại Cung điện Hoàng gia Kyoto. Cuối cùng, ông đã đưa ra mùi hương mà người thưởng thức không chỉ dừng trong hoàng phái. 12 thế hệ sau, gia đình Hata tiếp diễn tạo ra những mùi hương khác nhau. Trong đó, hương Shoyeido được coi là 1 trong những loại hương có bảo hành lâu dài cao và trùng hợp nhất.

huong-shoyeido-cua-nhat-ban

Một số hàng hóa điển hình được sản xuất tại thị phần Việt Nam là hương hoa hồng, oải hương, đại dương, vanilla, gương sencha Nhật…

Quá trình pha trộn của Shoyeido là 1 nghệ thuật. Các nghệ nhân chuyên môn cao đã rút ra những cách thức từ hàng thế kỷ để tạo nên những tuyệt bút hương thơm. Họ tỷ mỉ xử lý có bảo hành lâu dài, tính toán sự thăng bằng và tỷ lệ của từng nguyên liệu trùng hợp được chọn lựa tỷ mỉ. Chỉ 1 sự dị biệt nhỏ nhất về số lượng hoặc có bảo hành lâu dài của bất cứ thành phần nào đều có thể tác động lớn đến kết quả. Chỉ những nguyên liệu thô tốt nhất mới được dùng. Mùi thơm tinh tế giúp thức tỉnh đầy đủ cảm quan khi thưởng thức và người Nhật gọi nghệ thuật đó là mon-koh hay “nghe hương”.

huong-shoyeido-cua-nhat-ban-1

Lễ hương đạo truyền thống tại Nhật Bản.

Sản phẩm của Shoyeido là 1 trong những hương thơm ưa thích của nhiều ngôi chùa ở Nhật Bản nhờ công thức pha trộn theo biện pháp trùng hợp đương đại giúp tạo ra không gian thư giãn trong nhà. Dù đó là nơi khiến việc, tập yoga hay thiền định, hoặc đơn thuần trong phòng tắm hay spa thì hương thơm thuần khiết của Shoyeido cũng giúp bầu không khí trở thành dễ chịu hơn.

Vì khỏe mạnh của nười dùng và mục đích mang lại sự thảnh thơi trong tâm hồn, hương Shoyeido được sản xuất từ nguyên liệu chỉ là cây cỏ thảo dược. Hương Shoyeido được bán trong các shop thực phẩm đùm bọc khỏe mạnh, lưu niệm, hiệu sách, shop bán vitamin, hiệu thuốc, spa và salon.

Liên hệ Công ty TNHH VPP – đại diện của Shoyeido tại Việt Nam:

Địa chỉ: Phòng A218, tòa nhà The Manor, tuyến đường Mễ Trì, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3 794 0774.

Website: vpp.net.vn.

Email: [email protected].

(Nguồn: Công ty TNHH VPP)