HUD1 ra mắt dự án cao cấp ở Định CôngMới đây, HUD1 ban bố ra mắt công trình Sky Central. Theo san sẻ của chủ đầu tư, khi mà nhiều dự án đắp chiếu, dự án treo hoặc xây dựng chậm do thiếu vốn thì với tiềm lực tài chính tốt, Sky Central thi công với tốc độ cao, dự tính hoàn thành trong 1,5 năm cho toàn bộ hạng mục.

Tính pháp lý của công trình cũng được chủ đầu tư đảm bảo với việc dự án xây dựng trên quỹ đất sạch, cư dân được cấp sổ đỏ sở hữu nhà ở vĩnh viễn.

Sky Central tọa lạc tại 176 Định Công, Hà Nội, nằm trên mặt các con phố vòng đai 2,5 đoạn từ các con phố Giải Phóng và Đầm Hồng. Tiện ích “tất cả trong 1” nằm ngay nội khu dự án giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi chỉ cách vài bước chân.

HUD1 ra mắt dự án cao cấp ở Định Công - 1

Sky Central, tọa lạc tại 176 Định Công.

Không chỉ đảm bảo về luôn luôn có chữ tín dự án, hệ thống hậu mãi, bảo dưỡng của dự án cũng được chủ đầu tư quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra, vấn đề PCCC cũng được HUD1 tính toán ngay từ bản thiết kế ban đầu.

Theo đó, chủ đầu tư cho hay, Sky Central đã được cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt về hệ thống PCCC cho tòa nhà với phương án thoát hiểm tối ưu, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

Ông Dương Tất Khiêm, đại diện chủ đầu tư cho biết: “HUD1 là công ty nhà nước, đây cũng là tiền đề tăng tính an toàn khi chọn lựa 1 căn hộ chung cư”.

HUD1 ra mắt dự án cao cấp ở Định Công

Khu Đô thị gương mẫu hồ Linh Đàm.

Công ty Cổ phần Đầu tư và vun đắp(HUD1) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và thành thị.

Với 25 năm vun đắp và tăng trưởng, HUD1 đạt nhiều thành quả trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; công nghiệp; liên lạc thuỷ lợi; bưu chính viễn thông, các con phố dây và trạm biến thế điện; cơ sở công nghệ trong các khu thành thị, khu công nghiệp; trang trí nội ngoại thất các công trình vun đắp.

Từ nền tảng tốt về lĩnh vực phụ trợ cho bất động sản, khi lấn sân sang bất động sản, HUD1 cũng để lại dấu ấn. Hàng loạt dự án do công ty tham dự đầu tư và vun đắp có thể đề cập đến Chánh Mỹ – Bình Dương, Đông Sơn – Thanh Hóa, khu đô thị mới Hà Tĩnh, Vân Canh, khu thành thị mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội), khu thành thị Tây Nam Linh Đàm…

“Các công trình đã hoàn thiện đưa đến tay khách hàng và nhận sự phản hồi tốt về vị trí đẹp, tiến độ thi công nhanh, bàn giao đúng hạn, đảm bảo chất lượng theo cam kết ban đầu…”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Đơn cử, công trình Tây Nam hồ Linh Đàm nằm trong quần thể khu thành thị gương mẫu Linh Đàm, là 1 trong những công trình trung tâm mà HUD1 tham dự đầu tư vun đắp. Dự án đáp ứng cho khoảng gần 8.000 người sinh sống, tương đương số dân của 1 thị trấn.

Bên cạnh đó là khu thành thị mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội) ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội có quy mô lớn và bộ máy cơ sở công nghệ tiên tiến. Dự án cung cấp 1 quỹ nhà đất lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân.

Thế Đan