Huayuan Việt Nam giới thiệu giải pháp ép nhựa thông minhCông ty TNHH Huayuan Machinery (Huayuan Việt Nam) vừa tổ chức sự kiện giới thiệu mặt hàng tại nhà máy Haitian Việt Nam, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II, tỉnh Bình Dương vào ngày 29/5.

“Đây là lần nhanh nhất chúng tôi triển khai hoạt động giới thiệu, cộng tác với chương trình giảng giải và dặn dò cho các bạn ngay tại nhà máy”, đại diện Huayuan Việt Nam san sớt.

Khu vực triển lãm tại sự kiện trưng bày những mặt hàng chủ lực cùng những biện pháp khoa học mới trong ngành nghề máy ép nhựa. Cụ thể, dòng máy toàn điện chuyên cung ứng những mặt hàng bằng nhựa chuyên dụng cho cho ngành nghề y tế và thực phẩm, các linh kiện nhựa đề xuất độ chính xác cao. Dòng máy thủy lực servo không lãng phí điện Mars thế hệ 2 (MAII) với tính năng ép nhựa thủy lực, không lãng phí nhiên liệu và đùm bọc môi trường.

Hệ thống thủy lực hai bản kìm Jupiter là mặt hàng chủ lực của Tập đoàn Haitian, thích hợp với mặt hàng có kích thước khuôn to như pallet, đồ điện gia dụng, linh kiện xe tương đối và các loại thùng chuyên chở. Ưu điểm của dòng máy này là kích thước gọn, giúp công ty sản xuất giảm giá tiền thi công nền tảng, nhất là đối với máy có lực ép lớn.

Các bộ máy không thể thiếu khác là máy CNS hiệu Niigata – cung ứng tại Nhật Bản, thích hợp với các mặt hàng tinh tướng, đề xuất độ chính xác cao. Dòng robot gắp mặt hàng hiệu Hilectro, robot tay ngang áp dụng khoa học IML (In-mould Labelling – khoa học dán tem trong khuôn) giúp tăng năng suất và quan hệ lâu dài mặt hàng.

Máy Robot tay ngang ứng dụng công nghệ IML (In-mould Labelling công nghệ dán tem trong khuôn) giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Máy robot tay ngang áp dụng khoa học IML với kỹ năng kỹ sảo tăng năng suất và quan hệ lâu dài thành phẩm.

Trong phạm vi ngày triển lãm, Haitian Việt Nam đồng thời giới thiệu mô phỏng “nhà máy thông minh” cung ứng tự động hóa toàn diện và áp dụng những biện pháp khoa học 4.0 trong công nghiệp cung ứng nhựa. Mô hình này đã được nhiều các bạn của Tập đoàn Haitian ở các nước áp dụng thành công.

Ông Dương Anh Tuấn – Giám đốc gianh giới của Huayuan Việt Nam cho biết, kế bên thông minh các mặt hàng ưu việt, tổ chức còn chú trọng đến công việc hậu mãi – nhà sản xuất các bạn. Dự kiến, Huayuan Việt Nam sẽ tiếp diễn mở mang bộ máy văn phòng trên toàn quốc kế bên những văn phòng đại diện chuyên dụng cho bảo trì ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đồng Nai và nhà máy tại Bình Dương.

Công ty duy trì đường dây nóng 24/7 hấp thu vướng mắc của các bạn, rút ngắn thời kì xử lý sự cố máy móc – thiết bị. Ngoài ra, kho linh kiện tại nhà máy duy trì đủ chủng loại và số lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo trì, giúp giai đoạn cung ứng của các bạn không bị đứt quãng. Mỗi năm, Huayuan Việt Nam tổ chức nhiều lớp giải thích nhằm tăng tiến khoa học, tri thức khoa học và kỹ năng kỹ sảo dọn dẹp máy cho các bạn, viên chức.

“Việc dặn dò, hỗ trợ các bạn hướng đến lớn mạnh mô phỏng tự động hóa, áp dụng khoa học 4.0 trong công nghiệp cung ứng nhựa tại Việt Nam cũng là nhân tố tổ chức chú trọng và đẩy mạnh”, ông Anh Tuấn nhắc.

Công ty TNHH Huayuan Machinery là công ty 100% vốn nước ngoài với tổng của cải 1 mực 7 triệu USD, đầu tư bởi Tập đoàn Haitian International – nhà cung ứng máy ép nhựa bậc nhất toàn cầu.

Từ năm 2000, Tập đoàn Haitian xuất khẩu trực tiếp lô máy ép nhựa nhanh nhất vào Việt Nam. Đến 2007, tập đoàn chính thức có mặt tại Việt Nam qua việc đặt văn phòng đại diện tại TP HCM. Năm 2010, Công ty TNHH Huayuan Machinery được thành lập. Tháng 5/2011, tổ chức tổ chức khánh thành nhà máy Haitian Việt Nam tại tỉnh Bình Dương với diện tích hơn 25.000m2.

“Công ty chuyên cung ứng và lắp ráp máy ép nhựa, sản phẩm của Haitian chiếm 40% thị phần máy ép nhựa tại Việt Nam”, đại diện tổ chức nhấn mạnh.

Theo báo cáo vốn đầu tư năm 2017 của tập đoàn, Trung Quốc là thị phần tiêu thụ nhiều máy ép nhựa Haitian nhất. Doanh số năm hơn 1,1 tỷ USD, tăng 25,9% so với năm 2016. Đứng thứ hai là Mỹ với kế quả kinh doanh đạt hơn 37 triệu USD. Việt Nam là thị phần lớn thứ ba với 931 máy ép nhựa Haitian bàn giao cho khách, kế quả kinh doanh hơn 35 triệu USD trong năm 2017. Việt Nam cũng là thị phần tăng trưởng mạnh nhất về số lượng máy mỗi năm.

Nhiều hệ thống máy hiện đại giới thiệu tại sự kiện.

Nhiều bộ máy máy tiên tiến giới thiệu đến khách thăm quan tại sự kiện.

Hiện mặt hàng của Tập đoàn Haitian tiêu thụ tại 130 đất nước và vùng bờ cõi với hơn 30 nhà máy và màng lưới nhà sản xuất sau bán hàng tại hơn 300 văn phòng trên toàn toàn cầu. Các mặt hàng mang tính thông minh, hướng đến không lãng phí nhiên liệu, đùm bọc môi trường.

“Dòng máy ép thủy lực tiêu dùng mô-tơ servo không lãng phí điện do Haitian thủ xướng nhanh nhất từ 2005 là 1 trong những mặt hàng dẫn đầu thị phần máy nhựa toàn cầu, sản lượng mỗi năm hơn 30.000 máy. Từ năm 1994 Haitian International là nhà cung ứng máy ép nhựa có sản lượng số 1 trên toàn cầu”, đại diện Huayuan Việt Nam cho biết.

An Bảo