Hosiana – Sàn trực tuyến hỗ trợ trao đổi bất động sảnVới sự vững mạnh của khoa học và Internet, việc sắm BĐS như ý không còn là vấn đề nan giải. Công nghệ và Internet đang được coi là yếu tố bậc nhất trong ngành nghề BĐS.

Hosiana.vn là sàn giao dịch BĐS trực tuyến với nhiều tính năng phổ biến, là nơi kết nối mọi người với các chuyên gia BĐS. “Với Hosiana.vn, bạn có thể sở hữu 1 nơi lý tưởng, giao kèo cam đoan, đối tác nhiều năm kinh nghiệm và sàn đàm phán tin cậy”, đại diện Hosiana.vn san sớt.

hosiana-san-truc-tuyen-ho-tro-trao-doi-bat-dong-san

Giao diện chính sàn giao dịch trực tuyến Hosiana.vn.

Theo vị này, để đảm bảo tính minh bạch và chính xác của nguồn tin, Hosiana chỉ nhận đăng tin sản phẩm từ các doanh nghiệp bất động sản nhiều năm kinh nghiệm có đăng ký lĩnh vực chính là cò mồi, buôn bán BĐS. Nhờ vậy nguồn tin được bảo chứng ngay từ đầu, giảm thiểu trường hợp làm cho giá hay nhiễu loạn nguồn tin thị trường.

Người mẫu, Thạc sĩ kinh tế Trang Lạ – đại diện Công ty TNHH Hosiana Vietnam san sớt. “Chúng tôi tin rằng việc buôn bán BĐS đòi hỏi và thực thụ chỉ nên dành cho các doanh nghiệp cò mồi, buôn bán BĐS có đủ khả năng để thúc đẩy các đàm phán với những kỹ năng nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt liệt. Điều đó làm cho tăng thêm sự tin tưởng của anh chị. Vì thế, chúng tôi chối từ tin đăng từ các tư nhân riêng lẻ không phải là doanh nghiệp cò mồi, buôn bán BĐS nhiều năm kinh nghiệm”.

Người mẫu, Thạc sĩ kinh tế - Trang Lạ - đại diện Công ty TNHH Hosiana Vietnam.

Người mẫu, Thạc sĩ kinh tế Trang Lạ – đại diện Công ty TNHH Hosiana Vietnam.

Cũng theo Trang Lạ, việc buôn bán BĐS không nên chỉ giảm thiểu ở việc bán và mua. Có thể vững mạnh nó với 1 hình thức khác, 1 cách nhìn khác, nhằm tạo ra thị phần nở rộ và BĐS được lưu thông theo nhiều hướng. Đó là bởi vì Hosiana.vn cho thành lập công cụ nguồn tin “Trao đổi nhà đất”. Tính năng này tích hợp trên sàn đàm phán trực tuyến giúp người tiêu dùng trải nghiệm sự mới mẻ độc đáo duyệt y việc hợp đồng “Trao đổi” BĐS như nhà, đất hay căn hộ… với người khác, với sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp cò mồi, buôn bán BĐS nhiều năm kinh nghiệm.

Trao đổi nhà đất được xem như là phương thức mới của việc mua bán BĐS. Cách thức mới này thích hợp cho những ai phải đổi thay chỗ ở mà không muốn trải qua nhiều thời kỳ trong giai đoạn bán nhà cũ, sắm mua nhà mới hoặc cho những ai muốn đẩy nhanh giai đoạn đàm phán mua bán nhà đất.

Sau khi đăng ký người tham gia thành công, người tiêu dùng tróc nã cập web Hosiana.vn, chọn mục “Trao đổi” để xem các tài sản đang đăng tin trao đổi phù hợp với yêu cầu của mình. Trường hợp chưa sắm được tài sản mong muốn, người tiêu dùng có thể đăng tin tài sản của mình qua việc địa chỉ các doanh nghiệp bất động sản bằng hình thức gọi điện trực tiếp hoặc điền vào mẫu nguồn tin tài sản muốn trao đổi.

Giao diện tính năng Trao đổi của Hosiana.vn

Giao diện tính năng Trao đổi của Hosiana.vn. Truy cập Hosiana.vn để xem nguồn tin.

Bên cạnh tính năng “Trao đổi”, Hosiana.vn còn cung cấp 1 số tính năng như “Thông báo tin đăng phù hợp” dành cho những ai bận rộn không có nhiều thời gian sắm kiếm bất động sản, hoặc tính năng “Thông báo của nả giảm giá”.

Với tính năng “Thông báo tin đăng thích hợp”, người tiêu dùng chỉ cần đăng nhập và tạo yêu cầu về tài sản mong muốn, hệ thống sẽ tự sắm kiếm và gửi qua email nguồn tin các tài sản phù hợp. Với tính năng “Thông báo của nả giảm giá”, người tiêu dùng chỉ cần kích hoạt ban bố giảm giá cho các tài sản yêu thích, nguồn tin này đồng thời cũng sẽ được gửi đến bên bán, nếu bên bán giảm giá tài sản, người tiêu dùng sẽ nhận được ban bố qua email.

Bên cạnh cung cấp nguồn tin, Hosiana.vn còn cung cấp công cụ để người tiêu dùng trực tiếp giám định về các dự án bất động sản và các doanh nghiệp bất động sản trên web, nhằm giúp những anh chị khác có thể xem đây làm cho cơ sở tham khảo trước khi tiến hành giao dịch tài sản tại các dự án này hoặc làm cho việc với các doanh nghiệp này.

“Chúng tôi vun đắp Hosiana cũng giống như bạn xây nhà cho chính bạn, để Hosiana trở thành 1 nơi thật an toàn và đáng tin cậy”, ông Oliver – Giám đốc Công nghệ, Đối tác buôn bán chính của bà Trang Lạ san sớt.

Minh Trí