Hợp tác với Swarovski – cột mốc quan trọng của Long Beach PearlVới sự liên minh cùng tập đoàn đá quý lâu đời Swarovski, những bộ sưu tập mới của Long Beach Pearl sẽ được bảo chứng thương hiệu “Set with Swarovski Zirconia”, tăng tiến có bảo hành lâu dài và trị giá thương hiệu, cũng như độ tin cậy của người dùng.

hop-tac-voi-swarovski-cot-moc-quan-trong-cua-long-beach-pearl

Tại sự kiện, Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng giám đốc Long Beach Pearl san sẻ: “Đây là bước tiến thiết yếu trên con tuyến đường đưa Long Beach Pearl trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai bậc nhất Việt Nam. Việc Long Beach Pearl liên minh với 1 đối tác đá quý mang tầm cỡ toàn cầu như Swarovski, 1 lần nữa khẳng định tầm vóc và đẳng cấp của thương hiệu trong lĩnh vực trang sức Việt khái quát cũng như trang sức ngọc trai nói riêng”.

hop-tac-voi-swarovski-cot-moc-quan-trong-cua-long-beach-pearl-1

Ông Kurt Zbinden, Phó người đứng đầu điều hành Swarovski bản đồ châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi xem Việt Nam như 1 đất nước kế hoạch buôn bán không chỉ ở châu Á mà trên toàn toàn cầu. Long Beach Pearl là tổ chức trong lĩnh vực trang sức ngọc trai Việt Nam mà chúng tôi nhận ra được tiềm năng vững mạnh và song hành lâu dài cùng nhau để đưa hai thương hiệu lên tầm cao mới”.

Công ty cổ phần Ngọc trai Long Beach được thành lập từ năm 2012. Đến nay, tổ chức cho thành lập các dòng trang sức ngọc trai đẳng cấp và đẳng cấp với có bảo đảm và vẻ đẹp đẳng cấp, đóng góp hăng hái cho lĩnh vực công nghiệp trang sức ngọc trai cả nước. Trong 5 năm qua, lực lượng chế tạo nhiều năm kinh nghiệm của Long Beach Pearl nỗ lực không dừng để thông minh nên những mẫu kiểu dáng trang sức ngọc trai đáp ứng nhu cầu khiến cho đẹp và hợp cá tính dành tặng anh chị em.

hop-tac-voi-swarovski-cot-moc-quan-trong-cua-long-beach-pearl-2

Từ nghìn xưa, ngọc trai luôn được xếp vào hàng “ngũ hoàng, nhất hậu” trong toàn cầu trang sức, được tạo ra từ sinh vật sống tỏa ánh sáng đẹp trong sáng như đại diện cho vẻ đẹp của người nữ giới. Tiếp bước sứ mạng này, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl với những kiểu dáng tinh xảo, đẳng cấp luôn là chọn lựa của phái đẹp. Sự kiện thỏa thuận liên minh cùng Swarovski lần này hẹn mang đến cho anh chị em những bộ sưu tập trang sức cá tính và không kém phần đẳng cấp nhằm nâng tầm cá tính tư nhân.

Để biết thêm tin tức, xem tại đây.

(Nguồn: Long Beach Pearl)