Hơn 95% sản phẩm block C – CitiEsto được giao dịch thành côngLễ giới thiệu block C công trình CitiEsto diễn ra vào ngày 24/12. Đến nay, sau gần 2 tháng ra mắt, phần lớn công trình CitiEsto đã ghi nhận tỷ lệ kết nạp lên tới hơn 95%. Bên cạnh đó, cũng có 1 số người dùng đặt mua 3-5 căn hộ để đầu tư bởi tin tưởng kỹ năng sinh lời của công trình trong thời kì ngắn và trung hạn.

95% giao dịch thành công tại sự kiện mở bán block C CitiEsto

Hơn 400 người dùng đã tới tham dự buổi giới thiệu Block C công trình CitiEsto.

Qua 8 công trình cộng tác cùng Kiến Á Group tại khu thành thị Cát Lái, ông Trần Hiếu – Phó tổng giám đốc đảm nhận khối Tiếp thị & Kinh doanh Công ty CP DKRA Việt Nam cho biết, 3 năm trước, quỹ đất khu thành thị Cát Lái còn nhiều, dân cư loáng thoáng. Hiện tại, nơi này đã đổi thay từng ngày, trở thành địa bàn sầm uất. Gần đây, khi quỹ đất dần khan hiếm cộng với sự vững mạnh của cơ sở vật chất liên lạc, thị phần nhà ở trong địa bàn càng trở thành tấp nập vì nhà đầu tư và cả người mua ở đã trông thấy thời cơ tăng giá trong mai sau. Đây cũng là địa bàn có biên độ tăng giá ổn định.

Theo ông, các công trình căn hộ của Kiến Á Group như Citihome, Citisoho có biên độ tăng đều 20-30% mỗi năm. Đối với phân khúc đất nền sổ đỏ đã tăng giá vượt hơn 100% sau gần 3 năm. Dù sở hữu quỹ đất đẹp ngay tại thị xã 2, được quy hoạch bài bản song mức giá tại khu thành thị Cát Lái còn mềm. Điển dường như căn hộ CitiEsto có giá khoảng hơn 20 triệu đồng 1 m2. Trong khi đó, cách công trình khoảng 2-3km, giá căn hộ đã lên 35-55 triệu đồng 1 m2. Đây là 1 lợi thế khó khăn của CitiEsto.

95% giao dịch thành công tại sự kiện mở bán block C CitiEsto - 1

CitiEsto là công trình thứ 8 DKRA Việt Nam cộng tác cùng Kiến Á Group.

CitiEsto là công trình hướng tới người mua trẻ bởi lối kiểu dáng tiên tiến, đề cao tính năng động và tha hồ trong cấu trúc không gian. Dự án còn lôi kéo các gia đình trẻ bởi mức giá và tiến độ trả tiền thích hợp.

Dự án được thông báo với mức giá từ 1,26 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ ngay tại thị xã 2. Ngoài ra, để giúp người mua trẻ nhân thể dụng sở hữu, công ty vững mạnh Kiến Á Group đưa ra phương thức trả tiền kéo dài tới 36 tháng, chia thành nhiều đợt, mỗi đợt 5% trong 3 tháng.

Như vậy, với tổng thu nhập từ 25-30 triệu đồng mỗi tháng và có số vốn tích lũy khoảng 400 triệu đồng, các gia đình trẻ có thể sở hữu căn hộ hoàn chỉnh tại CitiEsto.

95% giao dịch thành công tại sự kiện mở bán block C CitiEsto - 2

Dự án được nhiều gia đình trẻ tại TP.HCM quan tâm vì mức giá hợp lý, kéo giãn tiến độ trả tiền. Phân phối công trình: Công ty CP DKRA Việt Nam. Hotline: 0918 39 3003, trang web www.dkra.vn.

Cùng với tiết điệu vững mạnh của thị xã 2, khu thành thị Cát Lái đang trở thành 1 công trường lớn với nhiều công trình trong thời kỳ thi công và bàn giao. Theo thống kê của Kiến Á Group, công ty có hơn 30% quỹ đất tại khu thành thị Cát Lái. Sau gần 3 năm vững mạnh, cộng đồng dân cư tại đây đang dần hình thành.

Cụ thể, công trình Citihome, Citibella đã gần hoàn thiện, đón hơn 550 hộ gia đình trẻ đến sinh sống. Dự kiến trong năm 2018-2019, nơi đây sẽ tiếp diễn đón gần 200 hộ gia đình của Citibella và hơn 800 hộ gia đình của Citisoho, năm 2020 đón hơn 500 gia đình của CitiEsto.

Bên cạnh đó, bộ máy nhân thể ích của khu thành thị Cát Lái cũng đang được hoàn thiện. Hàng loạt nhân thể ích nội khu được triển khai như trường măng non Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, ĐH UMT, trụ sở toà phúc án Toà án quần chúng. # vô thượng TP HCM…

Về ngoại khu, Cát Lái liền kề khu liên hiệp thể dục thể thao Rạch Chiếc. Từ đây, cư dân mất 10 phút để đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến thị xã 1, khoảng 5 -10 phút tới khu thành thị mới Thủ Thiêm, Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, BigC, Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang…

Theo ông Trần Hiếu, sự vững mạnh của cơ sở vật chất liên lạc là nguyên tố không thể thiếu đưa khu thành thị Cát Lái trở thành vùng đất tiềm năng của nhà đầu tư. Trong 2 năm mới đây, Cát Lái đón nhận nhiều công trình liên lạc trung tâm, tiểu biểu là nút liên lạc Mỹ Thủy dự trù sẽ hoàn tất trong quý 2/2018, mở mang tuyến các con phố Nguyễn Thị Định lên 60m. Cầu bắc qua đảo Kim Cương cũng vừa được khởi công giúp trị giá nhà ở toàn địa bàn gia tăng.

Hơn 400 người dùng tham dự sự kiện giới thiệu block C công trình CitiEsto:

DKRA Việt Nam phân phối thành công dự án CitiEsto, Quận 2 (bài xin Edit)

DKRA Việt Nam sản xuất thành công công trình CitiEsto, Quận 2 (bài xin Edit)

Huyền Anh