Hơn 90% sản phẩm Đông Tăng Long – Hưng Lộc đã có chủTham dự sự kiện ban bố công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc vào ngày 24/12 có hơn 400 mọi người. Hiện tại, hơn 90% tổng lượng mặt hàng của công trình đã thương lượng thành công. Sức thương lượng tại công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc cho thấy thị phần nhà liền thổ tại khu Đông tiếp diễn là 1 trong những mảnh đất tiềm năng của cả nhà đầu tư và người mua ở.

Ông Trần Hiếu, Phó tổng giám đốc đảm nhiệm khối Tiếp thị & Kinh doanh Công ty CP DKRA Việt Nam, đại diện tổ chức cung cấp cho biết, tại sự kiện, có nhiều mọi người đặt mua 3-5 mặt hàng để đầu tư. Một số mọi người còn giới thiệu người thân cùng đi thăm quan tìm hiểu công trình. Ngoài mọi người tại TP HCM, nhiều mọi người đến từ Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An… cũng quan tâm tới công trình.

Hơn 400 khách hàng đã đến tham dự buổi công bố chính thức dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc

Hơn 400 mọi người tham dự buổi ban bố công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc.

Theo ông Hiếu, với hơn 70% nguồn vốn lớn mạnh cơ sở liên lạc được rót vào khu Đông, trong hơn 3 năm qua, trị giá gia tăng nhà đất bản đồ chao đảo 15-30 % mỗi năm. Hạ tầng lớn mạnh làm cho việc đầu tư và ổn định gia đình tại khu Đông lôi kéo nhiều gia đình ở TP HCM.

“Các công trình nhà liền thổ gần trọng tâm càng ngày càng khan hiếm, khi mà tâm lý của người Việt luôn đề cao ăn chắc mặc bền. Là 1 trong số ít các công trình nhà liền thổ giới thiệu vào cuối năm nay, Đông Tăng Long – Hưng Lộc đã đánh trúng nhu cầu của tất cả mọi người nên mau chóng được người mua đón nhận” ông Hiếu san sớt.

Hơn 90% nền đất Đông Tăng Long - Hưng Lộc đã có chủ - 1

Khách hàng tìm hiểu công trình.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc còn đáp ứng những tiêu chí của giới đầu tư về vị trí, pháp lý sáng tỏ, kỹ năng sinh lời, quy hoạch cũng như báo giá.

Dự án sở hữu 4 mặt tiếp giáp các tuyến phố trục chính của huyện 9 gồm vòng đai 3 (120m), Nguyễn Duy Trinh (lộ giới 30m), Lã Xuân Oai (lộ giới 40m), Liên Phường (lộ giới 60m).

Đông Tăng Long – Hưng Lộc thuận luôn tiện kết nối với các tuyến phố vòng đai 2, 3, tuyến phố cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây. Từ đây, cư dân mất 2-10 phút chuyển dịch đến bộ máy luôn tiện ích ngoại khu như khu khoa học cao, bộ máy giảng tuyến phố, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, sân golf, khu du hý văn hóa Suối Tiên, khu thành phố mới Thủ Thiêm; mất 15 phút tới huyện 1, khu thành phố Phú Mỹ Hưng…

Các con tuyến phố liền kề công trình như Vành đai 2, 3, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường… đang được nâng cấp, mở mang, giúp kết nối bản đồ với trọng tâm tỉnh thành tạo ra trị giá gia tăng cho công trình.

Hơn 90% nền đất Đông Tăng Long - Hưng Lộc đã có chủ - 2

Ông Trần Hiếu thay mặt chủ đầu tư giới thiệu tin tức công trình đến mọi người tại buổi lễ. Chi tiết địa chỉ Công ty CP DKRA Việt Nam, hotline: ‎0916 39 5005, website: www.dongtanglonghungloc.dkra.vn

Đông Tăng Long – Hưng Lộc có mức giá khó khăn với 18-20 triệu đồng 1 m2 (đã bao gồm VAT). Khách hàng có nhiều chọn lọc với 5 mẫu thiết nhà kèm sân vườn đương đại.

Do thuộc khu thành phố phức hợp có quy hoạch bài bản, đương đại nên công trình cũng tích hợp đa số luôn tiện ích về y tế – giáo dục – relax – mua sắm. Bên cạnh đó, cư dân cũng được được hưởng không gian sống trong lành với 17 công viên nội khu và khu hồ cảnh quan rộng hơn 20ha.

Lễ ban bố công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc lôi kéo hơn 400 khách tham dự:

Hơn 90% sản phẩm Đông Tăng Long Hưng Lộc đã có chủ (bài xin Edit)

Hơn 90% mặt hàng Đông Tăng Long Hưng Lộc đã có chủ (bài xin Edit)

Huyền Anh