Hơn 600 khách hàng trúng thưởng khi gửi tiết kiệm tại VIBĐến hết ngày 9/3, sau 6 tuần diễn ra chương trình “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB”, nhà băng đã tậu ra hơn 600 các bạn may mắn trúng các giải thưởng lớn với tổng giá trị 4,1 tỷ đồng. Trong đó, nhà băng đã trao 567 chỉ vàng PNJ 9999.9; năm xe Vespa Primavera; 55 iPhone X 64G cho các bạn trúng thưởng.

VIB đã tìm ra hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn trong chương trình Xuân tài lộc với tiền gửi VIB.

Tham gia chương trình “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB”, các bạn có thời cơ nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón 1 năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

“Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” là chương trình lộc kép của VIB dành riêng cho các bạn gửi chắt lót. Theo đó, từ ngày 24/1 đến hết 3/4, các bạn mở mới sổ chắt lót có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham dự hợp đồng bạc gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất khó khăn từ 5,5% 1 năm đến 8,7% 1 năm.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ nhận ngay mã số may mắn để quay số trúng thưởng, với thời cơ nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số mỗi ngày, 99 iPhone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần. Khách hàng có thời cơ nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón 1 năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

VIB đã tìm ra hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn.

VIB đã tậu ra hơn 600 các bạn may mắn trúng các giải thưởng lớn.

Những buổi lễ quay thưởng được diễn ra vào thứ 6 hàng tuần tại Hà Nội, TP HCM và Vũng Tàu, trước sự chứng kiến của đông đảo các bạn và cơ quan chức năng giám sát. Chương trình sẽ còn tiếp diễn mang đến các bạn thời cơ trúng các giải thưởng giá trị, kéo dài đến hết ngày 3/4. Tổng giá trị giải thưởng cả chương trình lên đến 7,3 tỷ đồng.

Đại diện nhà băng cho biết, chương trình là lời tri ân sâu sắc dành tặng các các bạn đã, đang và sẽ tin tưởng chọn lựa gửi chắt lót tại VIB, cùng lời chúc 1 năm mới thịnh vượng, an khang. Xem tại đây hoặc gọi đến tổng đài 18008180 (miễn phí) để được dặn dò.

Là 1 trong những nhà băng được đông đảo các bạn tin chọn để gửi tiền chắt lót, ngoài lãi suất quyến rũ và hàng ngàn quà tặng giá trị, VIB luôn đồng hành cùng các bạn chủa quản hiệu quả 24/7 số dư cùngdòng tiền qua bộ máy Internet Banking, Mobile Banking MyVIB.

Được thành lập từ năm 1996, VIB đã trở thành 1 trong những nhà băng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo giám định của Moody’s. VIB hiện có 163 chi nhánh, phòng thương lượng trên toàn quốc với hơn 5.000 cán bộ, dùng cho 2 triệu các bạn tư nhân, gần 40.000 các bạn đơn vị có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Ngân hàng cũng đang thương lượng với hơn 8.000 nhà băng đại lý tại 61 đất nước.

VIB được giám định là 1 trong những nhà băng có mục tiêu buôn bán vững bền, bộ máy quản trị đơn vị sáng tỏ và môi trường khiến cho việc nhiều năm kinh nghiệm nhất bây giờ. Ngân hàng được các đối tác, đơn vị lớn trong nước và quốc tế giám định cao và trao nhiều giải thưởng luôn luôn có chữ tín.

(Nguồn: VIB)